Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kinh nghiệm đi thuê nhà nguyên căn bạn nhất định phải biết

Nắm vững những kinh nghiệm tìm thuê nhà nguyên căn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn ưng ý và an toàn nhất.

Với mật độ dân số ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các thành phố lớn thì việc tìm thuê nhà nguyên căn cũng trở nên thịnh hành hơn. Chúng không chỉ phổ biến ở đối tượng hộ gia đình mà còn trở thành sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng khác nhau khi nhu cầu đời sống của con người ngày càng tăng cao như người lao động, sinh viên. Thậm chí là những công ty mới thành lập, muốn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho tiền thuê mặt bằng.

Thuê nhà nguyên căn trở thành sự lựa chọn của nhiều người

Thuê nhà nguyên căn trở thành sự lựa chọn của nhiều người

Thuê nhà nguyên căn giúp người thuê có không gian sống tự chủ và thoải mái hơn. Không những vậy bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi ở ghép cùng nhiều người mà vẫn có thể tận hưởng những tiện nghi mà ngôi nhà mang tới.

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không đáng khi tìm thuê nhà bạn cần lưu ý những vấn đề sau nhất là những người chưa có kinh nghiệm.

Những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi tìm thuê nhà nguyên căn

Để tránh mất thời gian cho chính bạn và những người cho thuê thì việc xác định khu vực muốn thuê là điều hết sức cần thiết. Hãy dự tính mức tiền mà bạn có thể chi trả và mức chênh lệch có thể chấp nhận được để sàng lọc những căn nhà phù hợp. Đừng vì một căn nhà có quá nhiều tiện nghi thu hút bạn mà vượt qua mức tài chính có thể chi trả.

Chọn một vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian và công sức. Tốt nhất bạn nên chọn một nơi gần vị trí làm việc, học tập của mình. Ngoài ra, gần các tiện ích khác cũng rất quan trọng như chợ, siêu thị, bệnh viện, nhà thuốc...

Một khu vực có an ninh tốt sẽ giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống, không phải thấp thỏm. Cách tốt nhất là hãy hỏi thăm những người hàng xóm, dân cư sống ở khu vực này.

Sau khi sàng lọc được những căn nhà đáp ứng yêu cầu, bạn cần đến trực tiếp để xem xét tình trạng ngôi nhà xem mọi thứ có thích hợp để sinh sống lâu dài, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn không.

Bạn cần kiểm tra, đánh giá toàn diện tổng thể căn nhà xem cửa chính, cửa phụ, cửa sổ của các tầng có chắc chắn, đảm bảo hay không? Các thiết kế như ổ điện, hệ thống điện nước có hợp lý hay hỏng hóc gì để báo chủ nhà sửa chữa... 

Sau khi quyết định chọn thuê hãy đàm phán, xem xét kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký. Hãy đảm bảo rằng người cho thuê nhà có toàn quyền sử dụng đất hợp pháp, tránh trường hợp bị trung gian lừa lọc. Mọi điều khoản của hợp đồng cần rõ ràng, chi tiết mọi điều khoản từ giá thuê, các chi phí phát sinh, thời hạn hợp đồng, trách nhiệm của chủ nhà… Hãy đọc thật kỹ để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn, tránh các trường hợp cãi vã về sau.

Tìm thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, an toàn qua bất động sản Meeyland.com

Hiện nay có rất nhiều cách thức giúp bạn có thể tìm được những căn nhà ưng ý. Như đăng bài trên các hội nhóm facebook, tìm qua người thân quen, môi giới hay tự đi tìm. Hay cách thức đơn giản và hiệu quả hơn chính là tìm thuê nhà qua Meeyland.com - hệ sinh thái bất động sản hàng đầu.

Thuê nhà nguyên căn đơn giản, an toàn tại Meey Land

Thuê nhà nguyên căn đơn giản, an toàn tại Meey Land

Cho thuê nhà nguyên căn Meeyland được coi là giải pháp hàng đầu giúp người thuê có thể dễ dàng tìm kiếm những căn nhà ưng ý một cách đơn giản và an toàn.

Meeyland.com là một website kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản giúp người cho thuê/người thuê có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua môi trường internet. Được tích hợp công nghệ 4.0, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, thao tác ngay trên giao diện web hoặc apps trên mobile mọi lúc, mọi nơi. 

Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới, Meey Land chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Website: https://meeyland.com/

Giúp Tiin sửa lỗi