Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Hân đăng ảnh đôi mắt sưng vù, công khai tiếp tục dao kéo

Lần này Kỳ Hân chỉ thực hiện cuộc tiểu phẫu với đôi mắt của mình.

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân công khai đăng tải hình ảnh kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cô vừa mới thực hiện. Có thể thấy đôi mắt chính là bộ phận được cô 'trùng tu' trong lần này bởi vẫn còn sưng do vừa đụng chạm dao kéo.

Kỳ Hân đăng ảnh đôi mắt sưng vù, công khai tiếp tục dao kéo 0 

Vợ của Mạc Hồng Quân hào hứng khi sắp có được cửa sổ tâm hồn như ý: 'Sắp có đôi mắt to tròn như mong muốn với nếp mí rõ rõ luôn rồi các chị ơi. Chờ em 5 ngày nữa cắt chỉ là sẽ rõ luôn'. Mặc dù đăng ngay cho nóng nhưng khuôn mặt của Kỳ Hân vẫn rất rạng rỡ, tươi tắn, đặc biệt đôi mắt có hồn và to hơn. Chắc chắn sau thời gian hồi phục sẽ mang lại một kết quả như mong đợi.

Kỳ Hân đăng ảnh đôi mắt sưng vù, công khai tiếp tục dao kéo 1 

Kỳ Hân đăng ảnh đôi mắt sưng vù, công khai tiếp tục dao kéo 2 

Kỳ Hân đăng ảnh đôi mắt sưng vù, công khai tiếp tục dao kéo 3 

Lần này Kỳ Hân chỉ thực hiện cuộc tiểu phẫu là cắt mí mắt bởi đôi mắt của Hân vừa thâm vừa bị sụp mí một bên khiến hai mắt không được đều nhau. Khi được bạn hỏi thăm rằng có đau không, bà xã Mạc Hồng Quân cho biết không hề đau đớn trong quá trình phẫu thuật: 'Không biết do bác sĩ nhẹ nhàng hay do em lì đòn mà chả thấy đau gì chị à'.  

Trước đó vào năm 2016, Kỳ Hân đã từng chi 250 triệu cho 4 lần 'dao kéo' để sửa lại mũi và răng. Cuộc phẫu thuật rất thành công đem lại cho Hân một khuôn mặt hài hòa, đáng yêu. Lần này mặc dù chồng không đồng ý nhưng cô vẫn quyết định dao kéo bởi cô thấy rằng vẻ bề ngoài rất quan trọng đối với sự nghiệp của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi