Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỷ niệm đau thương mùa kỷ yếu: Vênh mặt chụp ảnh bị mũ rơi trúng đầu chảy máu

Chẳng ai muốn ngày chụp kỷ yếu kết thúc thời sinh viên lại bị u đầu, chảy máu, nhưng anh chàng Báo chí này lại gặp phải sự cố đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Một mùa kỷ yếu nữa đã đến, sinh viên các trường ĐH đang háo hức chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp đẽ nhất, cố gắng chăm chút bản thân sao cho đẹp trai, xinh gái nhất bù đắp những năm tháng miệt mài trên giảng đường. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện kỷ yếu 'dở khóc, dở cười' đang được các bạn sinh viên rần rần chia sẻ trên các diễn đàn.

Kỷ yếu đâu chỉ có tràn ngập tiếng cười, đâu phải lúc nào cũng 'rực rỡ' như mình mong muốn. Có những bạn gặp phải tai nạn 'giời ơi đất hỡi' mà chẳng hiểu sao nó lại rơi trúng xuống đầu mình.

Như trường hợp của anh chàng Chu Minh Đức (sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội), chụp kỷ yếu có lẽ sẽ là kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên. Bởi mới ngày hôm qua thôi (ngày 3/12), Minh Đức đã gặp phải 'tai nạn hy hữu' ngay trong lúc chụp.

Nam sinh chảy máu đầu do tung mũ chụp kỷ yếu. (Nguồn: FB Nguyễn Lan Anh)

Để chuẩn bị cho buổi chụp, 9x đã sắm sửa cho mình hẳn một bộ vest mới, hí hửng mặc thật chỉn chu, tóc tai gọn gàng, đẹp đẽ. Anh chàng còn nhờ hẳn chị mình làm 'phó nháy', gửi lời mời kỷ yếu với 'status' ngắn gọn 'đến để ngắm Đức trong một diện mạo mới'. Ai ngờ ảnh đẹp đâu chả thấy, chỉ toàn thấy ảnh 'đẫm máu' theo đúng nghĩa đen.

Lời mời chụp kỷ yếu trước đó của anh chàng. 

Lời mời chụp kỷ yếu trước đó của anh chàng.

Trong lúc tung mũ cử nhân, không biết do vô tình hay cố ý mà Minh Đức đen đủi là người duy nhất bị mũ văng vào đầu. Kết quả, anh chàng bị chảy máu ngay giữa trán và phải băng bó sau đó.

Tai nạn đáng tiếc xảy ra khi tung mũ cử nhân. 

Tai nạn đáng tiếc xảy ra khi tung mũ cử nhân.

Bạn Nguyễn Lan Anh (chị họ chụp ảnh cho Minh Đức) chia sẻ: 'Nó ghi giấy mời mọi người đến chụp để coi nó có diện mạo mới, kiểu khoe nó mặc vest. Xong đang chụp thì ê-kip kỷ yếu có 'concept' ném mũ lên trời, mình quay lại để làm kỷ niệm cho nó. Lần 1 bị thất bại nên ném lại lần 2. Mình chỉ đứng quay thôi cũng không biết gì.

Lúc quay xong thì nó nhảy ra khỏi hàng nói: 'Đứa nào, đứa nào ném vào đầu tao' (giọng đùa đùa các bạn nó) xong nó bỏ tay ra khỏi trán thì máu 1 hàng. Mình vừa sợ vừa buồn cười. Cả lũ túm tụm vào lấy thuốc lào bôi với dán urgo. Xong thì cả lũ bạn kéo nó vào chụp cùng'.

Máy ảnh lưu giữ toàn ảnh 'đẫm máu'. 

Máy ảnh lưu giữ toàn ảnh 'đẫm máu'.

Có vẻ như nhờ bị chảy máu mà Minh Đức được các bạn nữ xúm vào bắt chụp cùng. Chiếc vest mới mua cũng có dịp được chưng diện nhiều hơn. Chiếc urgo dán trên trán lại khiến cậu bạn trở nên 'cool ngầu' hơn.

Kỷ niệm đau thương mùa kỷ yếu: Vênh mặt chụp ảnh bị mũ rơi trúng đầu chảy máu 3 

Kỷ niệm đau thương mùa kỷ yếu: Vênh mặt chụp ảnh bị mũ rơi trúng đầu chảy máu 4 

Kỷ niệm đau thương mùa kỷ yếu: Vênh mặt chụp ảnh bị mũ rơi trúng đầu chảy máu 5 

Có vẻ thêm chiếc urgo lại khiến anh chàng bảnh trai ra ấy nhỉ. 

Có vẻ thêm chiếc urgo lại khiến anh chàng bảnh trai ra ấy nhỉ.

Ngay khi chị họ troll em đăng tải clip chia sẻ trên mạng xã hội, đã có hàng trăm chị em vào nhận làm em dâu.

Phan Tuyết bình luận: 'Chảy máu mà vẫn cool ngầu may có quả máu be bét này nhớ đời sinh viên luôn'.

'Chị ơi chị đánh rơi em dâu này. Trường gì mà toàn trai xinh gái đẹp thế này, chắc mình chết. Cho xin info đi chủ thớt ơi', Khánh Quỳnh thích thú.

 

 

Cậu bạn được rất nhiều bạn nữ xin chụp cùng.

Cậu bạn còn dùng cả photoshop để xóa đi chiếc urgo giữa trán. 

Cậu bạn còn dùng cả photoshop để xóa đi chiếc urgo giữa trán.

Hiện tại, Minh Đức cho hay mình vẫn còn khá đau sau buổi chụp kỷ yếu. 'Đau lắm. Lúc đấy hơi tức vì lúc đầu chẳng ai chụp, lúc dán urgo xong chúng nó kéo hết ra chụp, cả ekip chụp kỉ yếu cũng dồn hết ra chụp. Thực ra nếu mà không để lại sẹo thì vui vì có 1 kỉ niệm gì đó, mỗi tội nếu mà không lành chắc không dám nhắc lại nữa. Hiện tại, mình đang phải ăn kiêng trứng, rau muống và thịt bò'.

Clip: Vết thương do chụp kỷ yếu của Minh Đức

Mặc dù chàng trai trong clip có hơi đen đủi khi 'sao quả tạ' rơi xuống, nhưng tự dưng được nhiều người biết đến thì 'chảy máu' cũng không đáng gì. Có vẻ như đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với anh chàng và 'mua vui' cho lũ bạn khi rời giảng đường đại học.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

>>>XEM THÊM:  Xem ảnh kỷ yếu lệch nam và nữ của Bách Khoa, Sư phạm: Đến phải mở dịch vụ cho thuê SV thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi