Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lạ lùng chú cún có thể tự bắt xe buýt đi chơi

Những em cún không những thân thiện, đáng yêu, đôi khi lại còn siêu thông minh nữa. Có những em biết chăm em bé, biết trượt ván, biết chơi thể thao..., thế nhưng em cún Sang Yeon đến từ Hàn Quốc còn biết bắt xe buýt để đi chơi nữa đấy.

Chương trình ‘Trang trại động vật' của SBS TV là một chương trình nói về động vật, thường xuyên đăng những đoạn video về các loại động vật được rất nhiều người theo dõi. Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của chú cún Sang Yeon đã được SBS TV đăng tải lên khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc được một phen thích thú. Bởi chú cú thông minh biết tự bắt xe buýt đi chơi.

Chú chó biết bắt xe bus đến nhà bà.

Cứ đến cuối tuần, Sang Yeon hay chờ ở bến xe buýt, bắt đúng chuyến xe mình cần để đến nhà bà.  

Cứ đến cuối tuần, Sang Yeon hay chờ ở bến xe buýt, bắt đúng chuyến xe mình cần để đến nhà bà. 

Đến nơi, Sang Yeon sẽ chạy một mạch đến nhà bà, đứng trước cửa đợi bà mở cho vô nhà.

Mọi người đặt ra nghi vấn, không biết làm sao em có thể nhớ đường, nhớ tuyến mà bắt xe buýt đến nhà bà được? ‘Mẹ' của em cũng giải thích rằng trước đó ‘mẹ' từng dắt em đi thăm nhà bà, ấy thế mà Sang Yeon lại nhớ rõ mọi thứ. Thế là từ đó về sau, em không cần ‘mẹ' dẫn đi nữa mà có thể tự mình bắt xe xuống nhà bà chơi một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Video của Sang Yeon đã khiến cư dân mạng ở Hàn Quốc ‘phát cuồng', không những thế mà những nước như Thái Lan, Việt Nam, Singapore cũng vô cùng thích thú trước hành động đáng yêu và thông minh của em. Tính tới thời điểm hiện tại, video của Sang Yeond đã có hơn 1 triệu lượt xem và 55k lượt like.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi