Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Là người châu Á duy nhất trên chuyến bay', đây là lí do Khoa Pug bỏ ra 4 tỷ mua bảo hiểm?

Khoa Pug cho biết anh là người châu Á duy nhất có mặt trên chuyến bay sang Ai Cập và anh cũng đã 'tiện thể' mua bảo hiểm 4 tỷ cho 2 người.

Như chúng tôi đã thông tin, Youtuber Khoa Pug đang có chuyến du lịch khám phá tại đất nước Ai Cập cổ đại. Trong video mới nhất của Khoa Pug, anh cho biết đây là chuyến đi đầy rủi to và gần như chỉ hấp dẫn những người ưa du lịch mạo hiểm. Không thông qua các công ty bán tour, Khoa Pug và người đồng hành của mình chấp nhận đi tự túc, anh đã xin visa được ở lại 90 ngày ở Ai Cập.

'Là người châu Á duy nhất trên chuyến bay', đây là lí do Khoa Pug bỏ ra 4 tỷ mua bảo hiểm? 0 

Chọn Ai Cập làm điểm đến cho video review tiếp theo, Khoa Pug thu hút nhiều người xem hơn 

Chọn Ai Cập làm điểm đến cho video review tiếp theo, Khoa Pug thu hút nhiều người xem hơn

Đáng chú ý là trong chuyến du lịch để xả stress sau vụ ồn ào liên quan đến resort Aroma, Khoa Pug chấp nhận bỏ ra số tiền cực kì lớn để mua bảo hiểm. Trong video của mình, Khoa Pug lý giải nguyên nhân là để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả cameraman đi cùng. Chi phí mua bảo hiểm được Khoa Pug tiết lộ là 4 tỷ đồng, tương đương 2 tỷ đồng/ người.

Khoa Pug trên chuyến bay mà anh tự nhận là 'chỉ có mình và cameraman là người châu Á'

Youtuber hài hước nói nếu cả hai đi Ai Cập mà không thể về Việt Nam thì tiền bảo hiểm 4 tỷ sẽ quy ra card điện thoại phát miễn phí. Tuy nhiên, bỏ ra 4 tỷ đồng mua bảo hiểm, Khoa Pug lựa chọn đến Ai Cập theo nhiều người là hoàn toàn có ý đồ riêng. Sở dĩ Khoa Pug chọn đất nước có nền văn minh cổ đại để khám phá vì đây là nơi mà số lượng Youtuber đến khám phá hạn chế.

Khoa Pug sẽ trở thành một trong những người Việt đầu tiên có sản phẩm review về Ai Cập. Không những vậy, hàng loạt các công trình kiến trúc, các câu chuyện bí ẩn… thu hút hàng triệu người sẽ được Khoa Pug khai thác triệt để trong các sản phẩm post lên kênh Youtube riêng của mình. Kênh của anh hiện có hơn 1,5 triệu lượt người theo dõi và dự báo sau chuyến đi Ai Cập lần này, con số này sẽ tăng không phanh nhờ content độc quyền và hấp dẫn.

'Là người châu Á duy nhất trên chuyến bay', đây là lí do Khoa Pug bỏ ra 4 tỷ mua bảo hiểm? 2 

Hiện tại kênh Youtube của anh đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem và dự báo từ khóa Ai Cập sẽ giúp con số này tăng không phanh trong thời gian tới 

Hiện tại kênh Youtube của anh đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem và dự báo từ khóa Ai Cập sẽ giúp con số này tăng không phanh trong thời gian tới

Trên chuyến bay sang Ai Cập, Khoa Pug và bạn đồng hành là những người châu Á hiếm hoi lựa chọn Ai Cập làm điểm đến. Thực tế, việc Khoa Pug chọn du lịch tự túc phần nhiều để nhấn mạnh mục đích Youtuber này hướng đến là phát triển kênh Youtube với nội dung chân thật, sống động với đề tài đa dạng. Du lịch tự túc đồng nghĩa với việc Khoa Pug chủ động cả về mặt thời gian lẫn địa điểm mà anh khám phá.

Hiện tại, các tour du lịch sang Ai Cập được giới thiệu khá phổ biến, mức phí dao động khoảng 30 triệu đồng/ người cho chuyến đi 6 ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi