Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại 'dại dột' nhờ đặt tên con, mẹ trẻ chỉ biết câm nín trước gợi ý của dân mạng

'Bố tên Trịnh Quang Lâm, đặt tên con trai là gì cho đẹp?' là bài toán thách đố các thành viên mạng. Một loạt đề xuất được đăng tải bên dưới khiến nhiều người không thể nhịn cười.

Với các cặp vợ chồng trẻ, việc đón những thiên thần nhí chào đời luôn mang đến những cảm xúc hạnh phúc đặc biệt nhất. Cũng vì lý do đó mà nhiều ông bố bà mẹ luôn coi trọng việc đặt tên cho các baby của mình.

Trong phút giây bối rối ấy, nhiều bậc phụ huynh đã đăng tải nguyện vọng của mình lên mạng để rồi nhận lại rất nhiều cái tên gợi ý khác nhau.

 

Mẹ trẻ đăng đàn nhờ đặt tên con

Mẹ trẻ Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh (sinh năm 1994, Đồng Nai) sắp sinh con trai đầu lòng, vì chưa nghĩ được cái tên nào hay nên đánh bạo đăng bài nhờ các mẹ bỉm sữa khác tư vấn. Bài đăng của Quỳnh Anh trên diễn đàn tâm sự nhanh chóng nhận được nhiều bình luận gợi ý. Bên cạnh một số thành viên có tâm, để lại khá nhiều cái tên thì cũng có không ít thành viên bỡn cợt, trêu đùa.

Bài đăng của mẹ trẻ nhận được hơn 700 bình luận với rất nhiều cái tên khác nhau nhưng hiện tại, cặp vợ chồng này vẫn chưa chọn được cái tên nào ưng ý. 'Bố mẹ ở xa nên để vợ chồng mình tự quyết. Mình tính đặt tên con theo kiểu nhẹ nhàng và truyền thống. Về những cái tên bỡn cợt, mình có đọc nhưng thường bỏ qua. Chồng mình thì tỏ ra khá khó chịu khi đọc được những bình luận trêu đùa' - chị Quỳnh Anh chia sẻ. 

 

 

Những bình luận nhận lại sau vài giờ đăng tải (Ảnh chụp màn hình)

Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng bản thân Quỳnh Anh cho rằng mỗi người đều có một lựa chọn riêng. Vì thế, nếu sau này cần giúp đỡ, mẹ trẻ này vẫn lên tiếng nhờ vã các thành viên mạng.

Hiện tại, đôi vợ chồng vẫn còn nửa tháng trước khi con trai đầu lòng chào đời, cả 2 vẫn đang cố gắng tìm kiếm và tự tin rằng sẽ chọn được cái tên phù hợp cho baby của mình.

 

Mẹ trẻ Quỳnh Anh đang đau đầu vì chưa chọn được tên con (Ảnh: NVCC)
Giúp Tiin sửa lỗi