Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại một trào lưu nguy hiểm mang tên điệu nhảy 'lao ra khỏi xe đang chạy'

Với tên gọi #Inmyfeelings, thử thách nhảy này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt bất chấp nhiều nguy hiểm, rủi ro. Đặc biệt, nó thu hút sự hưởng ứng của cả những người nổi tiếng.

Giới trẻ luôn thích thú trước những thử thách, trào lưu mới trên mạng xã hội, đặc biệt, nếu càng mạo hiểm sẽ càng tăng thêm sự kích thích đến tột cùng. Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo cũng như đưa ra những tình huống xấu nhất khi thực hiện trào lưu nhưng có vẻ, điều đó không khiến giới trẻ bận tâm.

Sau hàng loạt trào lưu nguy hiểm, mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao với thử thách  mang tên #Inmyfeelings, tức điệu nhảy 'lao ra khỏi xe đang chạy'. Thử thách có phần khá sôi động, thú vị song cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Trào lưu #Inmyfeelings nổi đình nổi đám trên Instagram. Video: Minh Đức

Trào lưu này xuất phát từ việc ca sĩ Drake phát hành album mới nhất của mình, các fan hâm mộ bắt đầu ủng hộ thần tượng bằng cách nhảy múa trước camera. Trong đó, bài hát 'In My Feelings' được lựa chọn làm nhạc nền để nhảy nhiều nhất.

Nghe qua có vẻ chẳng gọi gì là đặc sắc, nhưng thực tế, thay vì nhảy theo bài hát ở trong phòng riêng, đường phố, nhiều người đang tham gia vào cái được gọi là #InMyFeelingsChallenge, tức nhảy ra khỏi một chiếc xe đang chạy, nhảy nhót bên cạnh cánh cửa xe đang mở, trong khi xe vẫn lăn bánh và được ghi hình bằng camera.

Rất nhiều các bạn trẻ tham gia thử thách này.

Rất nhiều các bạn trẻ tham gia thử thách này.

Thử thách này không phải được truyền cảm hứng từ Drake cũng như video âm nhạc trong bài hát 'In My Feelings'. Thay vào đó, người đầu tiên khởi xướng là Shiggy, người có lượt theo dõi trên trang Instagram lên đến con số 1,4 triệu.

Người khởi xướng là Shiggy.

Người khởi xướng là Shiggy.

Vào ngày 29/6, Shiggy đăng tải đoạn clip về chính bản thân mình đứng nhảy trên đường phố trong chỗ tối. Máy quay được đặt trong xe, trong khi Shiggy tiến hành nhảy bên ngoài cánh cửa. Anh chàng đưa lên mạng xã hội với cụm từ khóa #DoTheShiggy và #InMyFeelings. Mọi người khác nhanh chóng bắt theo trào lưu đó.

Hiện tại, trên Instagram đã có hơn 526.527 bài viết liên quan đến từ khóa #InMyFeelings. Trong đó phải kể đến nhiều người nổi tiếng như nam diễn viên Will Smith, ca sĩ Hàn Quốc Samuel…

Không ít trường hợp, người tham gia thử thách gặp nguy hiểm. Nguồn: tài khoản showdetiburcio.

Nhìn qua có vẻ vô hại, nhưng trào lưu này lại ẩn chứa khá nhiều nguy hiểm. Bởi có thể trong lúc nhảy ra ngoài, có một chiếc xe tốc độ cao lao tới, hay khi bạn nhảy lên xe không kịp, bạn sẽ ngã sõng soài dưới đất và có thể bị xe khác cán qua.

>>>XEM THÊM:  Chỉ sau 1 ngày, trào lưu 'bóc giá' trang phục lại được hưởng ứng hài hước thế này đây!

Giúp Tiin sửa lỗi