Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lại rùng mình với YouTuber Vinh Nguyễn Thị: Chấm dâu tây cùng mắm ruốc, ăn kèm với tuyết

Nữ vlogger Vinh Nguyễn Thị run lập cập dưới trời mưa tuyết, chấm dâu tây với tuyết và mắm ruốc rồi ăn ngon lành khiến ai cũng rùng mình.

Vốn được dân tình biết tới nhiều hơn nhờ clip "ăn một quả dâu, cảm ơn sương sương tới chục người", nữ Youtuber Vinh Nguyễn Thị cùng channel Cuộc sống Mỹ đã tạo được sức hút rất riêng nhờ những clip ăn uống kì lạ cùng phần giao lưu tuy gây sốt ruột nhưng rất chân thành của mình.

Mới đây, người phụ nữ này lại tiếp tục được dân tình gọi tên là Youtuber "dũng cảm" nhất khi ăn dâu tây trong một hoàn cảnh trời ơi đất hỡi: Bão tuyết.

Đoạn cắt từ video mới nhất cho thấy nữ YouTuber này rất hào hứng với việc ăn dâu tây kèm tuyết và mắm ruốc

Có lẽ muốn tận dụng khung cảnh thiên nhiên cho thử thách ăn dâu hoàn toàn mới của mình mà chị Vinh quyết định bê khay hoa quả ra ngồi giữa trời bão bùng mưa tuyết. Dù rất lạnh, chị Vinh vẫn liên tục trấn an người xem bằng giọng nhẹ nhàng, vui vẻ: "Mình không bệnh đâu, ra trời tuyết không sao đâu, mọi người đừng lo. Bình thường còn nghịch tuyết 1-2 tiếng cơ mà."

Cứ tưởng chỉ có điều kiện thời tiết là không ủng hộ, ai ngờ chị Vinh còn gia tăng thêm độ khó cho video lần này khi kết hợp dâu tây với kem tươi, sốt socola và cuối cùng là hai thứ mà ai cũng nhăn nhó mặt mày khi nghe đến: nước mắm và mắm ruốc.

Ban đầu chị xịt kem tươi lên... 

Ban đầu chị xịt kem tươi lên...

Cảm thấy chưa đủ ngon, chị trét thêm mắm ruốc... 

Cảm thấy chưa đủ ngon, chị trét thêm mắm ruốc...

Loay hoay xếp cho dâu tây không rơi khỏi kệ, chị Vinh vẫn 'kiên cường' đánh chén hoa quả mặc cho gió thổi lạnh buốt, tuyết rơi dày đặc và tóc thì quất ngược vào mặt. "Hôm nay mình sẽ ăn dâu tây chấm với kem, dưới trời tuyết" - Chị vui vẻ nói trước máy quay. Đổi tới 4 đôi găng tay cùng 2 bộ trang phục, chị Vinh khó khăn xịt kem, đắp tuyết lên dâu tây và ăn trong lời khen tấm tắc... chỉ mình chị mới hiểu.

Sau đó, chị Vinh tiếp tục khiến khán giả hoảng hồn khi lôi từ trong nhà ra lọ mắm ruốc đậm đà hương vị quê hương. Khui lọ, dùng thìa múc một ít rồi chấm lên quả dây, chị Vinh hảo hứng đưa vào miệng và không quên nói:

"Nó vẫn thúi như ngày nào, nó thúi quắc à. Lạnh nữa nên càng thúi. Mình nuốt đại thôi chứ không cần biết mùi vị nữa. Để mình chấm thêm lần nữa xem độ thúi lên tới mức nào. Phải công nhận là tuyết lạnh đã cõng mùi thúi của mắm ruốc đi, dâu giòn hơn."

Tiếp đến là sốt socola... 

Tiếp đến là sốt socola...

Chê là vậy, nhưng sau đó chị Vinh vẫn tươi cười kết luận: "Dâu tây mắm ruốc trộn với tuyết rất hợp, chỉ có mình mới làm thôi". Mặc dù đã giải thích rằng chính tuyết đã làm mắm ruốc nhạt bớt, giúp món dâu đỡ... ghê hơn nhưng chắc chẳng ai dám liều lĩnh trêu đùa vị giác mình như chị. Sau đó, nữ Youtuber tiếp tục chấm dâu tây với nước mắm và tiếp tục khen ngon.

Dân tình vốn đã theo dõi các video của Youtuber Vinh Nguyễn Thị đều chẳng xa lạ gì với kiểu kết hợp thức ăn nghe thôi đã đau bụng của chị. Trước đây, chị từng thử dâu tây với kẹo bông, tương ớt, mắm ruốc, sữa đặc muối tôm, hàu. Giờ chị cho thêm tuyết vào, quả là thử thách khắc nghiệt với vị giác và cả dạ dày.

Sau khi chấm dâu với sốt socola "huyền bí", nước mắm và mắm ruốc, hai tay đuối quá, chân cứng co không nổi móng, chị Vinh bèn kết thúc video để vào nhà sưởi ấm. Cuối clip, chị còn hứa hẹn sẽ liều mình ăn sushi thử giữa trời tuyết xem sao.

Cuối cùng là nước mắm... 

Cuối cùng là nước mắm...

"Trời, sự kết hợp hoảng hồn. Ai hành bả vậy... Tuyết dơ lắm chứ có sạch đâu mà cứ ăn hoài vậy" - Tài khoản T.K nói.

"Bạn nào coi chị này từ hồi xưa thì sẽ thấy lúc trước bả rất bình thường. Mà từ ngày làm dị làm hợm xong được mấy page chia sẻ rầm rầm nên chắc bả khoái. Rồi thế là cứ thế làm lố hơn" - Tài khoản M.Hua nêu ý kiến.

"Cái này mang tính giải trí thôi, các bạn không cần phải mắng nhiếc khẩu nghiệp làm gì. Trông chị ấy hơi bất thường chút nhưng mình thấy cách nói chuyện cũng hiền lành, chân thành mà" - Tài khoản B. Duy bình luận.

Trước đấy, chị Vinh cũng ăn dâu tây kèm kẹo dẻo mashmallow 

Trước đấy, chị Vinh cũng ăn dâu tây kèm kẹo dẻo mashmallow

Được biết, chị Vinh hiện đang sinh sống ở Seattle, Washington, Mỹ, sở hữu kênh YouTube Vinh Nguyễn Thị Cuộc sống Mỹ với 587 ngàn người đăng ký. Nhiều người khi xem video của chị thường nhận xét chúng chẳng có nhiều ý nghĩa, lại không được bình thường và kì lạ. 

Tuy vậy, có người lại cho rằng cái sự "xàm" của chị rất duyên dáng, chân thành khiến không ai nỡ ghét. Cứ bật video rồi nghe chị xuýt xoa lặp đi lặp lại câu "ngon quá, đã quá mọi người ơi" là đã thấy vui một nỗi niềm rất... dở hơi rồi.

Góp ý cho Tiin