Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotboy mắt xếch quên bật filter lúc livestream, ngay lập tức hàng trăm nghìn người ấn nút unfollow

Hóa ra không chỉ những chàng trai mà trong thời đại của các filter chụp ảnh tràn lan thì các cô gái cũng bị đánh lừa.

Chuyện những hotboy, hotgirl mạng xã hội quên bật filter khi livestream đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, với mỗi người, nhan sắc thật của họ khi không có filter bổ trợ vẫn luôn khiến nhiều người giật mình. Điển hình như câu chuyện của anh chàng Lưu Nãi Hoa mới đây.

Những người hâm mộ Lưu Nãi Hoa vốn đã quen với hình ảnh một hotboy cool ngầu, đôi mắt xếch cá tính, phong cách lạnh lùng đúng kiểu của một badboy. Điều gây ấn tượng nhất của anh chàng là đôi mắt một mí sắc sảo khiến ai nhìn một lần cũng phải ấn tượng.

Hiểu được thế mạnh của mình nên Lưu Nãi Hoa thường xuyên chụp những bức ảnh nửa mặt khoe đôi mắt xếch cá tính đặc biệt. Và tất nhiên rồi, các cô gái không thể nào quên được một chàng trai lạnh lùng đúng kiểu badboy như thế.

Hình ảnh Lưu Nãi Hoa cá tính mà fan vẫn thường thấy trên mạng xã hội. 

Hình ảnh Lưu Nãi Hoa cá tính mà fan vẫn thường thấy trên mạng xã hội. 

Hotboy mắt xếch quên bật filter lúc livestream, ngay lập tức hàng trăm nghìn người ấn nút unfollow 1

Tuy nhiên mới đây, Lưu Nãi Hoa đã mắc phải một sai lầm mà ngàn vạn lần không nên mắc đó chính là việc anh bật livestream nhưng quên bật filter. Vì thế hình ảnh một Lưu Nãi Hoa với khuôn mặt tròn tròn, nhợt nhạt, đôi mắt một mí kém phần sắc sảo đã khiến nhiều fan của anh chàng bất ngờ. Không phải một anh chàng badboy cá tính như người ta thường thấy, Lưu Nãi Hoa khi không có filter thật hiền lành và quá đỗi nhạt nhòa.

Hình ảnh Lưu Nãi Hoa khi không có filter nhợt nhạt và thiếu cá tính

Hình ảnh Lưu Nãi Hoa khi không có filter nhợt nhạt và thiếu cá tính

Hotboy mắt xếch quên bật filter lúc livestream, ngay lập tức hàng trăm nghìn người ấn nút unfollow 3

Nhiều fan nói rằng, Lưu Nãi Hoa đã lừa dối fan và hình ảnh từ trước tới nay anh chàng xây dựng chỉ là tưởng tượng không có thật. Ngay sau đó, hàng trăm nghìn người đã ấn nút unfollow trang cá nhân của anh chàng này. 

>> Xem thêm: Lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp, hot boy bị mất 1 triệu người follow vì nhan sắc gây thất vọng

Giúp Tiin sửa lỗi