Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại thêm một nữ sinh ở bẩn nhất 'hệ mặt trời' khiến giới trẻ Việt lắc đầu ngao ngán

Mới đây, hàng loạt bức ảnh ghi lại căn phòng trọ ngập ngụa rác thải từ trong ra ngoài, từ trên giường xuống dưới đất của một bạn nữ đã khiến nhiều bạn trẻ không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Nhiều dân mạng không khỏi rùng mình trước hình ảnh nhà vệ sinh đen xì mốc meo, một ban công ngập ngụa rác thải của một vị nữ khách trọ bỏ lại sau khi rời đi, hay căn phòng bừa bộn, kinh hoàng của anh thanh niên cả năm không dọn thì mới đây, ai nấy lại được thêm một lần kinh sợ trước những bức hình về nội tình căn phòng trọ trông như nhà hoang của một hot girl thích selfie sống ảo…

Những bức hình này được chính chủ nhân dãy trọ - người đứng giữa đống 'hỗn độn' ghi lại và đăng tải trong một hội nhóm dành cho các bạn trẻ trên mạng xã hội có nội dung như sau: 'Nhà mình cho thuê phòng trọ, mấy hôm không để ý tới mà giờ vào xem nó thế này đây. Là con gái - con gái ở đấy nhé. Xinh cực! Chẳng nhẽ mình lại dọn hộ? Mà mình từng dọn hộ 1 lần rồi! Không thể tin được. Cứu…'.

Bài viết 'kêu cứu' của chủ trọ ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ quan tâm 

Bài viết 'kêu cứu' của chủ trọ ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ quan tâm

Trong căn phòng nhỏ, rác ngập ngụa không hở một chỗ nào từ nền nhà cho đến bồn rửa bát, từ trên giường cho đến khu bếp, khu vệ sinh. Thậm chí, ngay trên giường, vỏ lon nước ngọt cũng vứt lăn lóc.

Nếu như không có ai nói đây là phòng trọ để ở thì mọi người đã nghĩ ngay đây là... nhà rác công cộng rồi.

Lại thêm một nữ sinh ở bẩn nhất 'hệ mặt trời' khiến giới trẻ Việt lắc đầu ngao ngán 1 

Từ ngoài vào trong nhà, la liệt rác thải bẩn thỉu. 

Từ ngoài vào trong nhà, la liệt rác thải bẩn thỉu.

Bức ảnh gây 'ám ảnh' này chỉ sau khi vài giờ đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Nhiều người không ngần ngại bày tỏ sự bức xúc và thương cảm cho gia chủ khi gặp phải vị khách trọ ở bẩn nhất quả đất này.

Từ trên giường xuống dưới sàn và trong kệ bếp đều ngập ngụa trong rác, hộp cơm, nước ngọt, chăn màn la liệt 

Từ trên giường xuống dưới sàn và trong kệ bếp đều ngập ngụa trong rác, hộp cơm, nước ngọt, chăn màn la liệt

Xem xong bức ảnh này, nhiều cư dân mạng cũng phải thốt lên: 'Nhà trọ đây á? Sao bẩn như thế này mà cũng sinh hoạt, ăn, ngủ, ở được thì cũng đến lạy. Nếu có 1 cuộc thi ở bẩn thì chắc bà này đứng thứ nhất', tài khoản N.N nhận xét.

Còn bạn T.C thì bình luận: 'Ơ hay, con gái con đứa mà ở bẩn thế, chắc kiểu ra ngoài thì quần là áo lượt, nước hoa thơm phức nhưng về nhà mới lộ rõ bản chất, không biết người yêu cô ta mà biết sự thật này thì nghĩ gì nhỉ?'

Nhiều người còn không thể tin nổi đây là phòng trọ của một người phụ nữ vì vốn dĩ xưa nay, phụ nữ vẫn được coi là chăm chỉ, sạch sẽ, ngăn nắp. Nhưng đúng là 'chuyện quái gì cũng có thể xảy ra', vị khách thuê trọ nữ này đúng là minh chứng cho khả năng có thể phá bỏ mọi 'giới hạn' về độ lười biếng. Một tài khoản facebook bày tỏ hy vọng 'không ông nào xui vớ phải chị gái này'.

Tuy nhiên, cũng có ý tỏ ra bênh vực cho rằng nhìn căn phòng có vẻ là đã dọn đi, chứ không phải đang ở trọ.

Tài khoản Đ.T.H viết: 'Nhỡ là chuột thì sao? Hoặc là người ta đã không ở nữa rồi, không biết rõ nguồn cơn xong lại đổ tại người ở trọ ở bẩn'.

Thậm chí 'lên án' chủ nhà trọ này đã xâm phạm quyền riêng tư của khách trọ: 'Chưa biết đúng sai nhưng cho người ta thuê nhà rồi mà bạn tự ý vào phòng chụp lại ảnh thì bạn mới là người sai, nhỡ người ta về quê chuột nó cắn thì sao, bôi bác người khác thế nữa' – tuy nhiên, nhận xét này chỉ là số ít.

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng được chứng kiến bức ảnh về căn phòng trọ bẩn kinh hoàng của nữa khách thế nhưng không ít người vẫn tỏ ra bất ngờ.

Thậm chí, xem lại những cảnh tượng đó, cộng đồng mạng càng ngao ngán ý thức của khách trọ đến đâu thì lại càng cảm thông 'số phận' của người cho thuê trọ bấy nhiêu.

>>>XEM THÊM:  Đi thuê nhà, cô nàng choáng với phòng trọ VIP giá 2 triệu: Bồn cầu không có bệ, mỗi sáng thức giấc nghe quát free và bà chủ nhiệt tình 'rình' ngoài cửa

Giúp Tiin sửa lỗi