Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lại thêm nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường giữa ngã 3 cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên thản nhiên chặn xe giữa ngã 3 để đoàn phượt thủ đi qua như xe ưu tiên được đăng tải mới đây khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một số thanh niên ngang nhiên dùng xe máy chắn ngang đường để 'lập chốt' giữa ngã 3, tạo lối cho đoàn xe phượt thủ của mình đi qua được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. 

Nhóm phượt thủ chặn xe giữa đường, 'lập chốt' cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên khiến cộng đồng mạng bức xúc

Theo đó, đoạn clip được một tài xế ghi lại tại Vĩnh Phúc khi bắt gặp nhóm phượt thủ này. Vì muốn các xe máy trong đoàn có thể chạy cùng nhau và vượt qua ngã 3 một cách dễ dàng mà một vài phượt thủ đã không ngần ngại dừng xe, chắn ngang giữa đường, giơ tay ra hiệu yêu cầu các phương tiện giao thông khác phải nhường đường như xe ưu tiên.

Lại thêm nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường giữa ngã 3 cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên 0 

Mặc dù trên tuyến đường có nhiều ô tô đang lưu thông và được một số tài xế nhắc nhở nhưng nhóm phượt thủ này vẫn ngang nhiên 'lập chốt' để đoàn xe của mình đi qua như xe ưu tiên.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã lập tức trở thành đề tài khiến cộng đồng mạng bàn tán gay gắt và đa phần ý kiến đều lên tiếng chỉ trích kịch liệt hành động của nhóm phượt thủ trên. 

- Cứ thế này bảo sao hình ảnh phượt thủ càng ngày càng xấu đi!

- Có phải công an giao thông không mà tự cho mình cái quyền được dừng xe giữa đường như vậy?

- Không chấp nhận nổi việc các bạn này tự ý chắn đường để cho đoàn phượt thủ đi qua như vậy, gây cản trở giao thông

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vô lý, thiếu ý thức của những người tự xưng là phượt thủ. Trước đó, vào ngày 21/7, đoạn clip ghi lại cảnh nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn đường các phương tiện giao thông khác tại ngã tư Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương cũng nhận về vô số chỉ trích. 

Một nhóm phượt thủ từng gây bức xúc khi ngang nhiên chặn đường giữa ngã tư để 'thông xe'.

Theo đó, một nam thanh niên được cho là thành viên trong đoàn phượt đã dừng lại và ra hiệu 'xin đường' các phương tiện đang lưu thông tại ngã tư này để đoàn phượt của mình đi qua giống như xe ưu tiên.

Thậm chí, người này bất chấp đèn tín hiệu giao thông, vẫn chỉ huy đoàn phượt đi qua, buộc các phương tiện khác phải dừng lại khiến nhiều tài xế có mặt lúc đó cũng không khỏi phẫn nộ.

Góp ý cho Tiin