Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại thêm pha mua hàng online 'cạn lời': Đặt váy tầng công chúa sang chảnh nhưng nhận về chiếc mùng 'nhàu nát'

Câu chuyện mua đồ online lại khiến cư dân mạng có một phen cười ra nước mắt bởi độ khác nhau một trời một vực của món đồ chụp mẫu và hình thật.

Những câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng online luôn là những chủ đề không bao giờ ngừng 'hot'. Đã có không biết bao nhiêu bài học khi mua hàng online được đăng đàn vô số trên mạng nhưng có vẻ như, các chị em của chúng ta vẫn rất 'ngây thơ' và dễ tin vào những lời quảng cáo thiên biến vạn hóa của các chủ shop. 

Cô gái trong câu chuyện dưới đây là một câu chuyện như thế. Hào hứng khi đặt mua chiếc váy tầng công chúa sang chảnh với giá 600k nhưng thứ cô nhận về là chiếc mùng nhàu nhĩ, mỏng tang không hơn không kém. Đã thế khi thắc mắc với người bán hàng, cô lại nhận được câu trả lời chưng hửng: 'Mỏng đúng như hình còn gì' của chủ shop. 

Hình mẫu mà khách đặt (bên trái) và sản phẩm khách hàng nhận được (bên phải)

Hình mẫu mà khách đặt (bên trái) và sản phẩm khách hàng nhận được (bên phải)

Quả thật trong hình mẫu, chiếc váy được làm bằng chất liệu vải voan mỏng thiết kế theo phong cách công chúa nhìn khá sang chảnh, chia tầng váy rõ ràng và quan trọng là vải mỏng nhưng nhìn rất dày dặn. Ngược lại, sản phẩm thực khi nhận về lại mỏng đến mức 'xuyên thấu' được mọi thứ và nhàu nhĩ còn thua cả chiếc...mùng 

Khi bị tố giác, shop chỉ trả lời chưng hửng rồi sau đó biến mất không một dấu vết

Khi bị tố giác, shop chỉ trả lời chưng hửng rồi sau đó biến mất không một dấu vết

Ngay khi câu chuyện này được chia sẻ đã nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Đại đa số mọi người cho rằng, nếu bỏ ra hẳn 600k thì đã có thể nhận về một chiếc váy khá 'xịn' rồi:  ‘600k cũng sắm được cái đầm ngon nghẻ rồi đó chứ, shop làm ăn thất đức quá' – tài khoản facebook Diễm Đại Nhân chia sẻ.

Một số người khác thì thể hiện sự an ủi với cô nàng. ‘Giống chỗ nào nhỉ, ai chỉ ra được điểm giống tui bái làm sư phụ'. ‘Giống nhất bởi cả hai cùng là váy',' Coi như hạn cuối năm bạn ơi'… là những bình luận được nhiều người để lại nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi