Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lại thêm sự cố khiến CĐV Việt bức xúc: Thi đấu hơn 12 tiếng đồng hồ, đội tuyển võ gậy nữ Việt Nam bị BTC SEA Games 'bỏ đói'

Tuy bị bỏ đói suốt 1 ngày dài, các cô gái đội tuyển Võ gậy vẫn mang về 3 huy chương vàng cho Việt Nam.

Chuyện thật tưởng như đùa tại SEA Games 30 tại Philippines mới đây một lần nữa khiến khán giả truyền hình và người hâm mộ bức xúc về công tác tổ chức của nước chủ nhà. 

Ngày hôm qua (01/12), các VĐV thuộc môn Võ gậy Việt Nam tham gia thi đấu ngày đầu tiên trong suốt nhiều tiếng đồng hồ (từ 10h sáng đến 21h30 tối). Cả đội đã phải dậy từ 6h sáng chuẩn bị để lên đường đến nhà thi đấu. 

Các nữ VĐV Võ gậy phải thi đấu suốt hơn 12h liên tiếp 

Các nữ VĐV Võ gậy phải thi đấu suốt hơn 12h liên tiếp

BTC đã cung cấp cơm buổi trưa cho các VĐV, song vì cơm quá chán nên mọi người không ăn được nhiều. Đến tối, BTC có mang bánh ngọt cho các đội nhưng vô tình... quên đoàn Việt Nam. 

Do thời gian thi đấu căng thẳng, các VĐV nữ dù đói nhưng không có thời gian di chuyển hay nghỉ ngơi để mua đồ ăn thêm. Mặc dù đã lên tiếng báo cáo nhưng cho đến tận khi kết thúc thời gian thi đấu vẫn không có một miếng bánh nào. 

Lại thêm sự cố khiến CĐV Việt bức xúc: Thi đấu hơn 12 tiếng đồng hồ, đội tuyển võ gậy nữ Việt Nam bị BTC SEA Games 'bỏ đói' 1 

Mặc dù nhịn đói thi đấu, song các nữ VĐV của chúng ta vẫn rất xuất sắc khi giành tới 3 HCV ở các hạng cân khác nhau: Vũ Thị Thanh Bình (55kg), Đào Thị Hồng Nhung (60kg), Nguyễn Thị Cẩm Nhi (trên 60kg).

Giúp Tiin sửa lỗi