Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lái xe ngày nắng theo phong cách chị ninja: Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Trong khi chị ninja vẫn ung dung tự tại, phóng xe vèo vèo trên đường trong tư thế 'khó đỡ' đó thì những người đi xung quanh chỉ biết né cho xa để giữ thân.

'Ninja' là cụm từ thường dành cho các chị em đi xe máy trên đường phố mà trùm che áo nắng, mũ, khẩu trang từ đầu đến chân không sót chỗ nào. Chưa hết, đặc sản của các chị 'ninja' còn là những pha xi-nhan trái nhưng rẽ phải, tạt đầu bất ngờ, đang đi thì đột nhiên khựng giữa đường... Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục được một phen trầm trồ trước pha lái xe 'tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến' của một chị ninja giữa trưa hè nóng bức.

Theo đoạn clip được một cư dân mạng đăng tải, vào tầm buổi trưa ngày 19/4, khi đang đi trên đường thì người này vô tình chứng kiến cách lái xe lạ đời của một chị ninja lướt qua mình. Quá ngỡ ngàng trước hình ảnh đang diễn ra trên đường, cư dân mạng này đã rút điện thoại quay ngay khoảnh khắc chị ninja đó lướt qua xe mình một cách 'vi diệu' như thế nào.

'Hôm nay chỗ mình nắng nóng lắm. 39 độ nên ra đường kiếm bát cơm, bát cháo cũng mệt mỏi vì thời tiết. Nhưng đôi khi sẽ có những điều sẽ khiến mình quên đi cái nóng này và tiếp tục cày cuốc cho đời sau sung túc hơn. Lạc quan lên và không sợ nóng!', người đăng tải clip chia sẻ.

Cụ thể, người phụ nữ lái xe máy tay ga, người trùm áo nắng kín mít đang một tay vặn lái, một tay chống cằm rất hồn nhiên, vừa đi vừa nhìn đường như đang vãn cảnh. Chưa hết, thay vì ngồi tư thế để hai chân vuông vức khi lái xe, chị ninja này còn bắt chéo ngồi rất 'sang chảnh'.

Bất chấp thời tiết ngoài đường lúc đó đang nắng như đổ lửa, xung quanh cũng có các phương tiện khác đi lại nhưng có vẻ như chị 'ninja' này không hề bận tâm điều đó. Trông dáng vẻ chạy xe đều đều, ngồi thư thái của người phụ nữ này thì dù chị đang lái một cách rất 'an nhiên' nhưng những người xung quanh thì cảm thấy không ổn chút nào. Tốt nhất là nên tránh xa một chút để tránh xui xẻo lên lại 'rước họa vào thân'.

Tư thế lái xe 'khó đỡ' của chị ninja trên đường 

Tư thế lái xe 'khó đỡ' của chị ninja trên đường

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Khỏi phải nói, sức thu hút của các 'ninja' đường phố chưa bao giờ hết, mỗi lần chị 'ninja' nào đó 'tung chiêu' thì cộng đồng mạng chỉ ngồi xem qua màn hình thôi cũng phải giật mình.

Cư dân mạng có tên H.A hài hước nhận xét: 'Nóng bức không thể làm giảm đi sự sang chảnh và bá đạo của các chị ninja. Lái xe cũng cần có thần thái nha các bác'.

Trong khi đó, phần lớn cộng đồng mạng lại khá bức xúc và chỉ trích hành động lái xe cẩu thả, không an toàn của cô gái trong clip. Không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân, hành động của cô nàng còn có thể làm ảnh hưởng đến những người đi đường khác.

'Đi xe kiểu này có ngày người khác lại 'dính đạn' oan. Ra đường sợ nhất là gặp mấy kiểu người như này, có ai nhìn đâu mà thể hiện', bạn B.T bức xúc.

Thành viên D.L bình luận: 'Tình huống này phải gọi là rất nguy hiểm luôn chứ chẳng phải đùa. Đi bình thường thế thì không sao chứ lỡ gặp bất ngờ là không trở tay kịp, chưa kể còn bao nhiêu người khác ở xung quanh có khi cũng bị vạ lây. Đừng coi thường mạng sống của mình và người khác như thế'.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

ninja |