Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Á Hân bật khóc kể về lần sẩy thai ngoài ý muốn

Nếu không gặp sự cố thì hiện tại Á Hân đã là mẹ bỉm của 3 người con...

Khi nhắc về Lâm Á Hân, người ta nhắc đến một hot girl sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và cũng dễ nhớ tới một cuộc hôn nhân nổi tiếng nhiều sóng gió. Tháng 3/2018, cô chính thức ly hôn chồng khi mới 24 tuổi, một kết thúc không mấy êm đẹp với những lời tố xấu nhau và cả những lùm xùm xoay quanh tình mới của hai người.

Hình ảnh mới nhất của Lâm Á Hân.

Hình ảnh mới nhất của Lâm Á Hân.

Mới đây, cựu thành viên BB&BG đã xuất hiện trong một talkshow chủ đề nạo phá thai và đã có những trải lòng với báo giới, với người tham dự về  góc khuất đời tư của mình.

Hình ảnh của Lâm Á Hân trong một talk show tại Sài Gòn vào chiều 20/1.

Hình ảnh của Lâm Á Hân trong một talk show tại Sài Gòn vào chiều 20/1.

Lâm Á Hân khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ mình cũng từng một lần sẩy thai. Đó là thời điểm mà bé Đậu (con trai đầu của Hân) vừa tròn một tuổi, vết mổ cũ vẫn chưa đủ khả năng để giữ cái thai tiếp theo được an toàn.

Khi cô phát hiện, thai đã bóc tách 20%, nếu muốn giữ, cô buộc phải nằm viện tịnh dưỡng dài ngày. Nhưng nguồn tiền nuôi dưỡng bé Đậu phụ thuộc nhiều vào mẹ, cô không nghỉ việc hoàn toàn mà vẫn tiếp tục kiếm sống theo cách nhẹ nhàng hơn. Tin tức chồng ngoại tình từ đâu ập đến ngay khi ấy, cô khám lần tiếp theo thì thai đã bóc tách 60%, khả năng giữ lại đứa bé gần như không còn.

Lâm Á Hân bật khóc kể về lần sẩy thai ngoài ý muốn 2

Á Hân bật khóc khi nhớ về quãng thời gian không thể giữ lại được đứa con trong bụng.

Á Hân bật khóc khi nhớ về quãng thời gian không thể giữ lại được đứa con trong bụng.

Lâm Á Hân kiềm nước mắt khi nói về khoảng thời gian đó: ‘Lúc đó em thật sự stress, đó là bắt buộc bỏ chứ không phải là do em muốn. Hôn nhân của em lúc đó cũng không êm ấm lắm, thêm nữa từ lúc bước khỏi gia đình để đi theo tiếng gọi của con tim, mọi chuyện em đều tự mình gồng gánh hết'.

Clip Lâm Á Hân kể về biến cố sẩy thai trong quá khứ

Sau lần sẩy thai không lâu, Hân phát hiện ra mình có thai lần nữa. Đó là một bé gái xinh xắn. Hân đặt tên là Mè. Khi được hỏi về việc tại sao lại vội vàng có đứa trẻ thứ 3 sau khi sẩy đứa thứ 2 không lâu. Hân giải thích: 'Lúc đó em bận rộn công việc quá, đến ăn em còn quên huống gì là việc uống thuốc tránh thai...'.

Hân và chồng cũ có chung hai đứa trẻ kháu khỉnh. Sau ly hôn, Đậu - con trai lớn sống cùng bố, còn Mè - cô con gái nhỏ chuyển sang ở riêng với mẹ. Hân không nhận trợ cấp cho con nhỏ từ phía bố, còn nếu con lớn cần sự trợ cấp từ mẹ, bên bố sẽ tự đề nghị.

Hiện tại, Á Hân đang nuôi bé Mè. Việc gặp gỡ bé Đậu, đang được chồng chăm sóc là điều rất khó khăn với cô.

Hiện tại, Á Hân đang nuôi bé Mè. Việc gặp gỡ bé Đậu, đang được chồng chăm sóc là điều rất khó khăn với cô.

Hiện tại, việc gặp lại con với Hân khá khó khăn. Chồng cũ luôn đưa ra nhiều lý do từ chối mỗi khi cô muốn gặp gỡ con mình. Hân cũng đang nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng để mang con về, để bé Đậu được gần gũi mẹ và cũng có được cuộc sống tốt hơn.

Hot girl sinh năm 1994 hiện đang phụ giúp dân sự tại trường mầm non của gia đình, đó cũng là nguồn thu nhập chính nuôi sống hai mẹ con. Nếu có điều kiện, cô muốn học thêm về diễn xuất để quay lại với công việc đóng phim vào năm sau.

Một vài điều về cuộc sống hiện tại của hot girl này

Tạm vắng bóng sau những ồn ào, Lâm Á Hân tái xuất trước báo giới ngày cuối năm với tâm thế mạnh mẽ và vẻ ngoài rạng rỡ. Sau tất cả những gì được kể, bà mẹ trẻ này đã gửi riêng một lời nhắn nhủ đến với những cô gái như mình: ‘Trong tình yêu, hãy biết cách bảo vệ bản thân nhiều hơn'.

Á Hân của hiện tại đã mạnh mẽ hơn xưa...

Á Hân của hiện tại đã mạnh mẽ hơn xưa...

'Mình cũng từng lo lắng nếu sinh con ra thì kinh tế đâu để lo cho con? Nhưng rồi khi con cất tiếng khóc chào đời, một người mẹ lại đủ mạnh mẽ để làm việc quần quật lo lắng cho con. Một sinh linh bé nhỏ là món quà trời cho, không phải ai muốn có là có được. Vì vậy, bằng bất kỳ giá nào, đừng bao giờ bỏ rơi đứa con của mình' - Á Hân chia sẻ,

Ảnh: Châu Tuấn 

Góp ý cho Tiin