Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Á Hân nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc sau 3 tháng ly hôn vẫn chưa được gặp con

Ở tuổi 24, Lâm Á Hân đã bước qua 1 cuộc hôn nhân nhiều xáo trộn.

Ở tuổi 24, Lâm Á Hân - cô nàng bước ra từ nhóm BB&BG đã bước qua 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng cũ là rapper Phạm Hồng Hải.  Sau khi sinh con đầu lòng, cô tố chồng ngoại tình. Khi đứa con thứ hai chào đời, cô tiếp tục công khai chuyện chồng đánh đập, lăng nhăng. Thậm chí, Lâm Á Hân từng gây khó hiểu khi vừa bất hòa với chồng hôm trước, hôm sau đã thấy đi chung thân mật. Cuối cùng, cô nàng vẫn quyết định 'đường ai nấy đi'. Sau khi ly hôn, đứa con đầu theo bố, đứa thứ hai hiện do Lâm Á Hân chăm sóc. 

Trong buổi phỏng vấn mới đây, cô nàng hotgirl 24 tuổi đã có những chia sẻ về cuộc sống tình cảm cũng như những dự định của mình trong tương lai. Tại đây, nhóm phóng viên đã đặt ra cho Lâm Á Hân những câu hỏi về cuộc sống và áp lực mà cô phải đối mặt sau chuyện cuộc hôn nhân đổ vỡ.  

Khi nhắc đến đứa con đầu tiên, cô nàng đã bật khóc trong sự xúc động.  Lâm Á Hân chia sẻ rằng cô vẫn chưa được gặp lại con sau 3 tháng ly hôn. Bên cạnh đó,  cô nàng  cũng khẳng định điều mà cô ưu tiên nhất  bây giờ là 'kiếm tiền' và lo cho con những thứ tốt đẹp nhất. 

Clip: Lâm Á Hân bật khóc khi nhắc đến con trai đầu lòng

Lâm Á Hân vẫn lạc quan, mạnh mẽ sau cuộc đổ vỡ hôn nhân. 

Lâm Á Hân vẫn lạc quan, mạnh mẽ sau cuộc đổ vỡ hôn nhân.

Lâm Á Hân không dám nhận mình quá mạnh mẽ nhưng cô đang sống rất lạc quan. Hot girl từng thể hiện quan điểm rất thẳng thắn: 'Thời buổi nào rồi mà còn cái kiểu phụ nữ sau ly hôn phải tỏ ra buồn bã, không được vui vẻ, không được tiếp xúc với đàn ông khác. Tôi mới 24 tuổi, còn trẻ, độc lập tài chính, tự nuôi con nên không phải hổ thẹn. Cuộc đời không có bao nhiêu, tôi sống miễn sao không sai với ai là được...'.

Lâm Á Hân nổi lên khi là hot girl của nhóm hài BB&BG. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, diễn xuất ổn. Khi tên tuổi tạo được sức hút, cô gái 9x bất ngờ rút lui để lập gia đình. Hiện tại, Lâm Á Hân đã trở lại showbiz bằng việc tham gia cuộc thi The Face 2018 với tư cách thí sinh. 

Lâm Á Hân chia sẻ rằng đến với cuộc thi rằng tự tin chính là điều khiến cho cô có thể lấn sâu hơn vào những vòng tiếp theo. Đặc biệt là với kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật lâu năm cũng là một lợi thế với Lâm Á Hân trên chặng đường chinh phục The Face 2018.

Tuy nhiên, việc tham gia một chương trình truyền hình thực tế dành cho người mẫu khiến Lâm Á Hân vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng cuộc thi này không phù hợp khi chiều cao không phải là lợi thế của cô nàng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi