Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái làm mi giả, rụng sạch cả mi thật khiến chị em hoang mang

Nhiều bạn nữ muốn có hàng lông mi cong vút nên không ngại ngần sử dụng biện pháp nối mi. Nhưng nếu không cẩn thận có thể khiến lông mi bị rụng hết chưa biết chừng.

Nối mi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng vì dễ làm, nhanh chóng và hiệu quả cao nhưng tiềm ẩn rất nhiều tác hại. Việc gắn lông mi giả vào có thể gây nhiễm trùng mắt, do bụi bẩn và vi khuẩn bị mắc kẹt ở trong đó.

Tuy nhiên, nguy cơ lớn nhất là lông mi nhân tạo đè nặng trên mí mắt, làm tổn hại đến lông mi tự nhiên, khiến chúng trở nên mỏng hơn. Lông mi được nối thêm có tác dụng làm tăng trọng lượng lông mi, nếu sử dụng thường xuyên có thể đặt áp lực lên các nang lông, làm cho lông mi rụng và không mọc lại.

Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh lông mi bị rụng sạch sẽ của một người phụ nữ. Hàng mi vừa dày, vừa dài này không những có tác dụng làm đẹp mà còn ‘gây hại' cho chủ nhân của nó khi mi thật của cô gái gần như bị rụng hết.

Hình ảnh lông mi bị rụng hết. 

Hình ảnh lông mi bị rụng hết.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự chia sẻ của đông đảo chị em cùng chung sở thích làm đẹp. Đa số đều tỏ ra ‘kinh hãi' khi trông thấy những hình ảnh lông mi ‘lưa thưa' bị rụng do nối mi giả.

Cô gái làm mi giả, rụng sạch cả mi thật khiến chị em hoang mang 1 

Trước đó, có một trường hợp rụng hết lông mi cũng từng gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Trước đó, có một trường hợp rụng hết lông mi cũng từng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Loan Diễm bình luận: ‘Nối mi khó chịu lắm, rụng hết mi thật. Mình nối 1 lần dặm mắt quá tháo ra mà đi luôn 1 cụm mi thật hãi'.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, bạn chủ nhân bị rụng hết mi cho nối ở những cơ sở không uy tín. Bạn Thu Quỳnh cho hay: ‘Mi thật mình vừa dài vừa đẹp vừa cong nhưng mình vẫn nối. Chả bị rụng mi thật cùng lắm 1-2 sợi nó rụng theo chu kì mi. Mình rửa mặt bằng mút rửa mặt chứ không tạt thẳng nước nên mi rất bền. Chốt lại cái địa điểm nối mi rất quan trọng'.

Một số bình luận của cư dân mạng. 

Một số bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân của bức hình cho biết: ‘Đây là hậu quả của việc nối mi ở những cơ sở không uy tín, sử dụng loại keo kém chất lượng. Đồng thời là do các chị em phụ nữ không chịu vệ sinh mi thường xuyên, để bụi bẩn bám lại mới dẫn đến tình trạng như vậy'.

Chị em phụ nữ dù có thích làm đẹp đi nữa thì cũng nên tuân thủ theo quy trình chăm sóc, làm ở những nơi uy tín, chất lượng để tránh cái giá đắt phải trả nhé.

Nguồn: KSC.

>>>XEM THÊM:  Hay bứt tóc, nhổ lông mi, cô gái đến từ Mỹ mắc phải chứng bệnh lạ nguy hiểm

Giúp Tiin sửa lỗi