Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhanh trí 'che đậy' khoảnh khắc mất vệ sinh trong video mới nhất, bà Tân Vlog lập tức bị dân mạng vạch trần

Có vẻ sau hàng loạt lùm xùm mất vệ sinh, bà Tân và Hưng Vlog đã dè chừng với dân mạng hơn.

Bà Tân và con trai là Hưng Vlog dạo gần đây luôn dính hàng loạt các sự vụ không đám bảo an toàn vệ sinh khi quay với các phân đoạn nấu nướng. Dù đã nhiều lần bị chỉ trích, có sự thay đổi nhưng cũng chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào đó. Điều này khiến dân mạng ngày càng e dè khi theo dõi.

Có thể kể đến không ít các video của bà Tân bị chỉ trích để ruồi bu vào thực phẩm trong quá trình chế biến thức ăn, thậm chí cả khi ăn. Trước đó, bà cũng có những biện pháp tạm thời để khắc phục như bật quạt, nhờ con trai phẩy ruồi hộ… nhưng chỉ được 1 - 2 lần rồi thôi. Sau đó, dân mạng vẫn tiếp tục góp ý, than phiền về vấn đề này.

Mới đây nhất, bà Tân Vlog lại có động thái ‘che đậy' cho chuyện để ruồi bu vào thực phẩm. Tuy nhiên điều này không tránh được việc bị dân mạng soi ra.

Chi tiết bị làm mờ ở góc phải video khiến dân mạng chú ý.

Chi tiết bị làm mờ ở góc phải video khiến dân mạng chú ý.

Cụ thể, trong phần giới thiệu nguyên liệu,  trong video xuất hiện liên tục những khoảng blur (che mờ) hình chữ nhật trên góc bên phải  không rõ tác dụng làm gì. Sau đó, dân mạng đã soi trong một số đoạn chuyển ống kính, hình ảnh phía sau phần blur đã được hé lộ, đó là một chú ruồi to đang bò trên vắt mì!

Nhanh trí 'che đậy' khoảnh khắc mất vệ sinh trong video mới nhất, bà Tân Vlog lập tức bị dân mạng vạch trần 1

Dân mạng sau đó soi ra hình ảnh con ruồi đậu ở mì.

Dân mạng sau đó soi ra hình ảnh con ruồi đậu ở mì.

Ngay dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến thắc mắc về hành động này của bà Tân Vlog. Không ít người cho rằng bà lừa dối người xem, bởi thực tế ruồi vẫn ở đó và việc che đậy chỉ cho có.

Tuy nhiên, 1 số ý kiến cho rằng đây là hành động tôn trọng người xem, tránh để mọi người nhìn thấy cảnh mất an toàn vệ sinh gây phản cảm. Dù sao nhà bà Tân ở nông thôn, gần đồng ruộng nên việc tránh để ruồi bâu vào cũng là điều khó.

Góp ý cho Tiin