Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm MV cover 'sương sương' như Linh Ka mà được lên hẳn Top 1 Trending Youtube, fan thi nhau vào chúc mừng

Nhiều cư dân mạng không tin nổi cô nàng hot girl 'ung thư' ngày nào lại có thành tích 'khủng' về lượt xem trên Youtube đến vậy. Thậm chí, MV 'Anh nhà ở đâu thế?' còn có lượt like hơn gấp nhiều lần lượt dislike.

Sau 1 thời gian 'ém hàng', mới đây Linh Ka bất ngờ quay trở lại bằng bản cover Anh nhà ở đâu thế? kết hợp cùng cậu bạn Lê Bảo. Đây là bài hát nổi tiếng của Emee kết hợp cùng rapper BRAY.

Bài hát là sự kết hợp của Linh Ka và Lê Bảo. 

Bài hát là sự kết hợp của Linh Ka và Lê Bảo.

Ra mắt cách đây 2 ngày, hiện tại clip này đang nhận về 2,8 triệu lượt xem cùng lượt thích lên đến 134 nghìn. Mới ngày hôm qua thôi, bản cover này đã leo thang lên Top 3 và đến đêm, nhiều bạn trẻ phải bất ngờ vì bài hát nhanh chóng 'chễm chệ' ở vị trí Top 1 Thịnh hành của Youtube, vượt qua cả những sản phẩm âm nhạc đình đám là Em nói anh rồi của Chi Pu và Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik.

Bài hát nhanh chóng lên Top 1 Trending Youtube. 

Bài hát nhanh chóng lên Top 1 Trending Youtube.

Trong phần bình luận, có thể thấy rất nhiều người đã dành lời khen có cánh cho cô nàng hotgirl Hà thành. Linh Ka xuất hiện đúng với hình ảnh 'cute phomai que' chuẩn lứa tuổi học trò. Giọng hát lần này có tiến bộ hơn nhiều khi vẫn giữ được sự trong sáng, đáng yêu nhưng vẫn mang bản sắc riêng của cô nàng.

Nhiều bạn trẻ chúc mừng thành tích mới này của Linh Ka. 

Nhiều bạn trẻ chúc mừng thành tích mới này của Linh Ka.

Có vẻ như, nhờ hình ảnh học sinh này mà Linh Ka đã ghi điểm không nhỏ trong lòng khán giả, nhiều ý kiến nhanh chóng phát hiện ra đây là clip hiếm hoi 10X có lượt dislike thấp hơn lượt like.

Bài hát cover 'Anh nhà ở đâu thế?' của Linh Ka.

Giúp Tiin sửa lỗi