Làm quen với teen girl xinh yêu như búp bê

Tiin.vn – Trông bạn ấy không khác gì một cô búp bê Barbie xinh xắn đâu nhé!

Lần đầu tiên gặp Đỗ Lan Anh (lớp 10, THPT Đống Đa, Hà Nội), chúng tớ ngỡ ngàng trước nét xinh xắn, đáng yêu của cô bạn này. Không những thế, bạn ấy còn là nữ sinh có thành tích học tập cực kỳ xuất sắc, điểm thi vào cấp 3 của bạn ất đạt 56,5 điểm đấy nhé!

Khi hỏi Lan Anh về việc trông gương mặt ấy thật giống búp bê Barbie, bạn ấy cười tủm tỉm nói: “Mình cũng không biết có nhiều nét giống không nhưng nhiều người cũng nói về mình như thế. Nhất là khi mình chụp các bộ ảnh, cũng make up (thường là tự xem trên youtube), mix đồ cho phù hợp. Những lúc như vậy thì người quen biết, hay có thể người đi qua đường đều khen là “nhìn y như búp bê”. Mình chỉ biết thế thôi chứ không dám nhận xét gì về bản thân mình cả :)”.

Sở hữu vẻ đẹp đáng yêu nhưng Lan Anh lại chưa làm model cho tờ báo hay tạp chí nào cả. Một số photographer thấy thích phong cách của bạn ấy nên mời đi chụp ảnh thôi.

Còn suy nghĩ của bạn ấy về danh hiệu hot girl thì sao nhỉ? Còi (biệt danh của Lan Anh) cho biết: “Mình chưa bao giờ nghĩ đến điều này nên cũng rất khó để trả lời. Hiện giờ mình đang là một teen model ít người biết đến. Để mang danh hiệu hot girl sẽ rất phức tạp, vì luôn luôn có 2 phía, một bên yêu mến, ủng hộ và một bên không thích, phản bác. Dù sao mình cũng vẫn mong muốn mọi người gọi và nhìn là một teen model bình thường thôi”.

Trong kỳ nghỉ hè tới đây, Còi sẽ dành một vài buổi tối đi chơi với bạn bè, chụp ảnh vui. Thời gian còn lại phải ôn luyện học tập nhiều, để chuẩn bị cho cuộc thi dành cho lớp chọn trong tháng 8 tới tại trường (phải đủ số điểm nếu không sẽ bị loại ra lớp thường). Lan Anh không muốn phụ lòng tin của bố mẹ dành cho mình nên càng phải cố gắng học tập.

Bạn Còi đang rất nỗ lực "dùi mài kinh sử" để thực hiện ước mơ thi đỗ Học viện Ngân hàng đấy. Thật là một cô nữ sinh ngoan hiền, chúc Lan Anh sẽ thực hiện được điều mình mong muốn.

Cùng ngắm những hình ảnh cực cute của cô bạn nha. Ngay cả khi mặc đồ ngủ cũng khiến người khác phải trầm trồ đấy!

Làm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bê

Làm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bêLàm quen với teen girl có gương mặt xinh như búp bê

 
Họ và tên: Đỗ Lan Anh
Nickname: Lan Anh còi
Sinh ngày: 11/11/1996
Sở thích: Đi shopping, ăn uống cùng bạn bè
Học sinh lớp 10, trường THPT Đống Đa
Điểm thi cấp III: 56,5 điểm
 
 
Photo: Ducky Duck
Model: Lan Anh Còi