Làm sao để có tiệc sinh nhật 18 ấn tượng?

Tiin.vn – Tuổi 18 là cột mốc “ghi dấu” sự trưởng thành của bạn vì thế, bạn nên tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ cho mình.

Vì sao nên tổ chức party tuổi 18?

Ở tuổi 18 theo luật pháp Việt Nam, bạn đã là một người trưởng thành. Bạn có thể đi bầu cử, có thể kết hôn theo ý mình, có thể có bằng lái xe, tới quán bar hợp pháp, hiến máu cho ai đó, lời nói của bạn sẽ được xem trọng và bạn có thể đi làm full-time… Có rất nhiều điều mới mẻ sẽ đến sau hôm sinh nhật 18 tuổi của bạn.

Tại Châu Âu và Mỹ, party tuổi 18 được các bạn chuẩn bị khá công phu. Nó sẽ khiến teen nhớ đời vì những niềm vui đặc biệt mà chỉ ở tiệc mừng tuổi 18 bạn mới có.

Làm sao để có tiệc sinh nhật 18 ấn tượng

Đánh dấu tuổi 18 bằng một bữa tiệc đáng nhớ nhé! (Ảnh minh họa)

Ý tưởng cho buổi tiệc

Không cần phải tốn quá nhiều tiền để chuẩn bị một sinh nhật ấn tượng, chỉ cần bạn biết cách làm mới thì dù ít tiền cũng sẽ khiến mọi người tham gia nhớ đời.

Đầu tiên là thiệp mời, để đặc biệt bạn nên tự thiết kế thiệp mời của mình, điều này không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn tạo ấn tượng với bạn bè.

Thứ hai, ý tưởng cho buổi tiệc sẽ là cách quyết định nó có để lại sự ấn tượng với bạn bè và bản thân của bạn hay không. Không phải ai cũng nhớ về một bữa tiệc sang trọng tại nhà hàng hay có hẳn một “đội ngũ” chuyên thực hiện, vì vậy bạn nên tự tay chuẩn bị và tạo cho mọi người sự gần gũi, thoải mái nhất.

Làm sao để có tiệc sinh nhật 18 ấn tượng

Tự tay thiết kế thiệp mời và thiệp cảm ơn cho bạn bè nhé! (Ảnh minh họa)

Làm sao để có tiệc sinh nhật 18 ấn tượng

Một bữa tiệc toàn đồ nướng và vui chơi quanh đống lửa thì sao nhỉ? (Ảnh minh họa)

Bạn có thể làm những câu chuyện vui hoặc hài hước về các “khách mời” trên những tấm ghi chú, đồ vật trưng bày theo dòng trí nhớ, cùng chơi loại nhạc bạn yêu thích, một vài trò chơi tập thể, hát cho nhau nghe, quay những clip đáng yêu cho tuổi 18 hay chỉ mặc đồ ngủ… là điều khiến mọi thứ trong bữa tiệc trở nên đặc biệt hơn.

Thứ ba, thức ăn và nước uống được chọn không nên quá phức tạp, cầu kì vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt. Đồ ăn nhanh, nước có ga, bánh kẹo và một chiếc bánh kem sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Về địa điểm tổ chức, bạn nên chọn nơi nào thuận tiện nhất cho mình để không gian buổi tiệc không bị loãng, bị ai khác làm phiền hoặc sẽ làm phiền người khác.

Làm sao để có tiệc sinh nhật 18 ấn tượng

Teembuilding cùng bạn bè và quậy tưng (Ảnh minh họa)

 
"Những điều nên lưu ý
- Không nên phung phí quá nhiều tiền để chuẩn bị một buổi tiệc hoành tráng, không gian xa xỉ vì đôi khi nó sẽ khiến bạn bè ái ngại khi tới.
- Số lượng người dự tiệc không nên quá đông vì bạn sẽ khó quản lí và tiếp xúc hết với họ, đôi khi điều này còn gây phiền toái.
- Không nên sử dụng chất kích thích hoặc nước uống có cồn trong buổi tiệc, vì biết đâu bạn lại gặp rắc rối về luật pháp.
-Bữa tiệc tổ chức ở nhà có thể rất ồn ào gây ảnh hưởng đến hàng xóm, bạn nên nói trước với họ để được thông cảm.
 

 

Cuối cùng, chúc bạn có một sinh nhật tuổi 18 thật vui và nhớ đời, lưu giữ những cảm xúc đẹp nhất của mình trước khi bước qua giai đoạn trưởng thành nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook