Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu bắt trộm, nam thanh niên khiến dân mạng cười bể bụng với pha xử lý 'khá loằng ngoằng'

Có thể là lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác đi bắt trộm nên nam thanh niên này đã có pha xử lý tình huống hơi 'dài dòng' khiến người xem chỉ biết vừa ôm bụng cười nắc nẻ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một tên trộm khi đang cố lấy chiếc xe máy ngoài sân thì bị chủ nhà phát hiện và lập tức truy đuổi được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Màn bắt trộm 'loằng ngoằng' không kém phần hài hước của nam thanh niên 'lần đầu làm chuyện ấy' khiến dân mạng phì cười. (Nguồn: Đặng Tuấn Anh/KSDP)

Cụ thể, theo camera an ninh trong nhà ghi lại, một kẻ trộm đã đột nhập vào, bẻ khóa thành công chiếc xe tay ga mà gia chủ để trong sân. Nhưng khi vừa dắt ra đến cửa thì tên trộm đã bị một người đàn ông trong nhà phát hiện và lập tức lao ra truy đuổi. 

Bất ngờ bị lộ tẩy, tên trộm nhanh chóng bỏ lại chiếc xe đang nổ máy giữa cổng rồi 'vắt chân lên cổ' để tẩu thoát. Thấy thế, một nam thanh niên khác cũng bất ngờ từ trong nhà lao ra, nhưng khi tên trộm chạy mất, anh ta quay vào trong sân nổ máy chiếc xe máy khác để truy đuổi theo. Thế nhưng, anh chàng không thể di chuyển ra ngoài được vì vướng chiếc xe máy 'chình ình' giữa cổng mà tên trộm đã bỏ lại. 

Lần đầu bắt trộm, nam thanh niên khiến dân mạng cười bể bụng với pha xử lý 'khá loằng ngoằng' 0 

Phát hiện ra tên trộm, nam thanh niên vội vàng lấy xe máy đuổi theo.  

Phát hiện ra tên trộm, nam thanh niên vội vàng lấy xe máy đuổi theo.

Thậm chí, thanh niên này còn mất một lúc để cố gắng luồn lách đủ kiểu để tìm cách phóng xe ra. Nhưng dường như sau đó, khi nhận ra hành động của mình 'có gì đó sai sai' nên anh chàng nhanh chóng bỏ lại chiếc xe, nhảy sang ngồi lên chiếc tay ga trước đó và đuổi theo kể trộm...

Tuy nhiên, trong lúc vội vã truy đuổi theo tên trộm thì nam thanh niên lại vô tình bỏ chiếc xe số còn cắm chìa khóa, nổ máy trơ trọi trước cửa nhà. 

Lần đầu bắt trộm, nam thanh niên khiến dân mạng cười bể bụng với pha xử lý 'khá loằng ngoằng' 2  

Mất một lúc lúng túng để đi ra vì vướng chiếc xe máy mà tên trộm bỏ lại giữa cổng, dường như nhận ra 'có gì sai sai' nên nam thanh niên vội đổi xe máy rồi đuổi theo. 

Mất một lúc lúng túng để đi ra vì vướng chiếc xe máy mà tên trộm bỏ lại giữa cổng, dường như nhận ra 'có gì sai sai' nên nam thanh niên vội đổi xe máy rồi đuổi theo.

Dù chẳng biết sau đó, gia chủ có bắt được tên trộm hay không và tình huống được giải quyết thế nào nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về cả nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều bật cười trước pha bắt trộm phức tạp và nhiều thủ tục từ anh chàng có "IQ vô cực' này. Chỉ vì mải đuổi theo tên trộm mà nam thanh niên quên luôn điều quan trọng là phải bảo vệ tài sản của mình.

Lần đầu bắt trộm, nam thanh niên khiến dân mạng cười bể bụng với pha xử lý 'khá loằng ngoằng' 4

Vội vàng truy đuổi tên trộm mà thanh niên quên mất việc phải bảo vệ chiếc xe máy còn lại khiến dân tình bật cười.  

Vội vàng truy đuổi tên trộm mà thanh niên quên mất việc phải bảo vệ chiếc xe máy còn lại khiến dân tình bật cười. 

'Đúng là lần đầu thấy màn bắt trộm hài hước có 1-0-2 luôn ấy, xem xong không biết nên khóc hay cười cho gia chủ đây';

'Chắc trộm về đến nhà ngủ được một giấc rồi thì gia chủ mới đuổi theo';

 'Xử lý thế này chẳng khác nào biếu không tên trộm thêm một chiếc xe khác';

'Bắt trộm mà cũng lắm thủ tục quá, không biết xem lại clip này thì thanh niên có thấy buồn cười không?';

'Chắc là lần đầu bắt trộm nên bỡ ngỡ quá, lần sau thì sẽ có kinh nghiệm hơn',... là bình luận hài hước mà một số dân mạng để lại.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên dân mạng Việt được chứng kiến màn bắt trộm hài hước 'có 1-0-2'. Trước đó, hồi đầu năm, một đoạn clip ghi lại cảnh bắt trộm của người dân tại một khu phố cũng khiến ai nấy đều ôm bụng cười. Theo đoạn camera an ninh ghi lại, hai thanh niên ăn trộm xuất hiện với bộ dạng hớt hải, vứt cả xe máy ở giữa đường để thoát thân nhưng bị người dân xung quanh truy đuổi ráo riết.

Tên trộm vứt xe máy chạy thoát thân, bị truy đuổi nhưng phản ứng bối rối của người dân khiến nhiều người bật cười.

Không chỉ người đi xe máy mà cả những người đi bộ cũng rất hăng hái bắt hắn. Tên trộm hoảng loạn bỏ chạy trong khi 5, 6 người đàn ông cũng loay hoay, bối rối không dám mạnh tay. Dù chẳng rõ sau đó những tên trộm có bị tóm gọn hay không nhưng pha xử lý của những người dân khi đối mặt với tên trộm vẫn khiến nhiều người phì cười vì hóa ra 'đa số chưa chắc đã thắng thiểu số'.

Góp ý cho Tiin