Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người yêu 'tú ông' Kiều Đại Dũ lên tiếng: Tự ti về cái nghèo, đi ăn nhiều lần bạn gái trả tiền

Quản lý đường dây mại dâm hàng nghìn đô nhưng mỗi lần đi chơi, Dũ vẫn để bạn gái mình 'bao' trọn chi phí.

Liên quan đến vụ khám phá đường dây bán dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên tham gia, 'tú ông' Kiều Đại Dũ đã bị bắt giữ và khởi tố về hành vi môi giới mại dâm ngay khi công an TP.HCM triệt phá đường dây này.

Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP.HCM) vốn là sinh viên vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và Quản lý môi trường của một trường ĐH tại TP.HCM. Đồng thời, Dũ còn làm quản lý cho quán bún đậu mắm tôm cho người thân ở quận 12, TP.HCM. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc để ngụy trang cho công việc thực sự của hắn là móc nối mua - bán dâm cho các người đẹp và đại gia.

Kiều Đại Dũ mới 22 tuổi nhưng đã 'cầm đầu' đường dây mua bán dâm nghìn đô

Kiều Đại Dũ mới 22 tuổi nhưng đã 'cầm đầu' đường dây mua bán dâm nghìn đô

'Tú ông' của đường dây mại dâm nghìn đô có một người bạn gái quen nhau từ những ngày còn là học sinh. Vì gia cảnh nghèo khó như nhau nên hai người quyết tâm thi đậu đại học rồi cùng nhau lến thành phố làm việc, đổi đời.

Làm việc với luật sư của Kiều Đại Dũ, người bạn gái này chia sẻ 'tú ông' là người luôn mặc cảm về sự nghèo khó. Trong mắt cô và nhiều bạn bè, Dũ vẫn sống giản dị, là một câu sinh viên nghèo, đôi khi tiền còn không đủ sống. Trong thời gian yêu nhau, Dũ chưa từng tặng bạn gái món quà nào có giá trị, mỗi lần đi ăn uống cũng tiết kiệm, nhiều khi bạn gái còn phải trả tiền thay Dũ. Cách sống của 'tú ông' này không hề giống với một người có tiền nên hành vi kiếm tiền phạm pháp bị bại lộ của Dũ vẫn là một câu hỏi lớn với nhiều người.

Dù bạn trai đang vướng vào vòng lao lý, nhưng người yêu của Kiều Đại Dũ vẫn rất quan tâm. Cô tâm sự, nhiều lúc Dũ vẫn hay tự ti về bản thân, có lẽ vì gia cảnh nghèo khó nên Dũ mới có duy nghĩ muốn kiếm tiền bất chấp như vậy.

Bạn gái 'tú ông' cũng nhờ luật sư gửi lời đến bạn trai mình: 'Người ta thường nói tuổi trẻ phải có vài lần vấp ngã thì mới trưởng thành, dẫu biết rằng bài học lần này đối với anh quá lớn nhưng em và mọi người tin anh sẽ vượt qua được, tương lai của anh còn rất dài phía trước nên mong anh đừng gục ngã. Sau lưng anh luôn có gia đình, có em, mọi người gia đình em nữa nên anh hãy cố lên, giữ gìn sức khoẻ và hợp tác tốt với luật sư để sớm trở về'.

>> XEM THÊM: Chàng trai cạn lời vì người bạn không thân thiết liên tục 'vay tiền như một niềm đam mê'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi