Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên, 'boss' mèo ngậm ngùi nhìn 'con sen' tỏa sáng

Chủ nhân xuất hiện cùng chú mèo đen được dân mạng ngợi khen vì vẻ điển trai ưa nhìn. Và đây cũng là lý do khiến clip nhận được sự chú ý, quan tâm khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Khi may mắn sở hữu thú cưng ngoan ngoãn, dễ thương thì chắc hẳn vị chủ nhân nào cũng muốn khoe điều này với chúng bạn. Không nằm ngoài mục đích ấy, chàng trai Vũ Nhật Vũ (sinh năm 1995, Tiền Giang) đã quay clip cùng chú mèo đen tên Hến và nhận được khá nhiều sự chia sẻ trên mạng xã hội.

Vô tình đăng clip khoe chú mèo đen thông minh, Vũ nhận được sự chú ý của thành viên mạng

Bên cạnh những bình luận khen ngợi chú mèo đen đáng yêu thì nhan sắc Vũ mới là điều mà dân mạng thật sự quan tâm. 'Mèo xinh, chủ đẹp trai. Cưng cả 2 quá nè'; 'Ôi, mình không ngắm mèo, chỉ ngắm trai đẹp thôi';… là những câu nói bông đùa mà các tài khoản nữ để lại dưới clip của anh chàng 9X.

Lần đầu tiên, 'boss' mèo ngậm ngùi nhìn 'con sen' tỏa sáng 0 

Những lời khen ngợi dành hết cho 'sen'. 

Những lời khen ngợi dành hết cho 'sen'.

'Mình thật sự cảm thấy bất ngờ khi được khen ngợi. Tuy nhiên, vì muốn chia sẻ cách chăm sóc mèo nên mình chỉ trả lời những bình luận về Hến hay những gì liên quan đến mèo mà thôi' - Vũ chia sẻ. Cũng sau lần vô tình được khen ấy, Vũ chỉ quay clip của Hến và không để lộ mặt mình.

Vũ và chú mèo Hến. 

Vũ và chú mèo Hến.

Vũ kể rằng, cách đây nửa năm, trên đường đi làm về, anh chàng tình cờ nhìn thấy Hến trên đường. Chú mèo bị ai đó vứt lại với thân hình tiều tụy, gầy nhom và bước đi không vững. 'Lại là mèo đen nữa nên ai nhìn cũng sợ. Mình có nhờ một vài người nuôi hộ nhưng không ai nhận. Thấy thương quá nên mình quyết định nuôi và đặt tên là Hến' - Vũ kể.

'Nếu không nhanh tay mang Hến về thì nó đã bị chó cắn rồi' - Vũ nhớ lại. 

'Nếu không nhanh tay mang Hến về thì nó đã bị chó cắn rồi' - Vũ nhớ lại.

Khoảng 1 tháng sau khi được chăm sóc, yêu thương, sức khỏe của Hến dần hồi phục. Không chỉ thế, chú mèo này còn tỏ ra lanh lợi và quấn quýt bên chủ. Mỗi lần thấy chủ ngồi xem phim, Hến đòi ngồi lên đùi bằng được; thấy chủ đưa điện thoại lên selfie, Hến tranh thủ tạo dáng cùng, đến nỗi một số khoảnh khắc, biểu cảm của mèo và chủ không khác gì nhau.

Chú mèo thích ngồi lên đùi của chủ mỗi lần xem phim. 

Chú mèo thích ngồi lên đùi của chủ mỗi lần xem phim.

Vũ hiện đã có người yêu. Cô bạn gái không hề ghen tuông hay tức giận khi biết Vũ nhận được khá nhiều sự chú ý sau khi đăng tải clip về chú mèo Hến. 'Mình không có ý thả thích nên bạn gái hiểu và thông cảm. Cô ấy thấy mọi người khen ngợi Hến thì cũng có chung cảm xúc hạnh phúc' - Vũ tâm sự.

Vũ và bạn gái. 

Vũ và bạn gái.

Vô tình được chú ý, Vũ cảm thấy bất ngờ. 

Vô tình được chú ý, Vũ cảm thấy bất ngờ.

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi