Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên gặp bạn gái quen trên mạng, chàng trai vội vã bỏ của chạy lấy người

Hành động của chàng trai không những không bị chỉ trích mà còn nhận được sự thông cảm lớn từ những người anh em.

Sốc vì bạn gái trên mạng quá khác ngoài đời, đánh người yêu vì quá xấu so với ảnh trên mạng... những thông tin về các vụ hẹn hò đi từ mạng xã hội ra ngoài đời thực như vậy đã không còn xa lạ. Vì thế, đôi khi các anh chàng còn rỉ tai nhau, gặp người bạn gái quen trên mạng phải chuẩn bị đủ mọi tâm lý.

Dù vậy, anh chàng nam chính trong câu chuyện dưới đây vẫn không khỏi sốc trong lần gặp đầu tiên. Chẳng là anh chàng đã phải lòng cô gái quen trên mạng xã hội khi nghe giọng nói ngọt ngào, cách nói chuyện hài hước dí dỏm thông mình và những bức hình xinh xắn, đáng yêu của cô nàng.

Hình cô gái trên mạng... 

Hình cô gái trên mạng...

Và đây là thực tế. 

Và đây là thực tế.

Ngỡ rằng mình đã quen được đại mỹ nhân, anh chàng háo hức hẹn gặp cô gái. Thế nhưng, anh chàng đã phải ngã ngửa ra khi gặp cô gái ở ngoài đời. Không còn là cô gái xinh xẳn nhỏ nhắn với khuôn mặt thanh tú, mà là một cô gái 'trông không giống ảnh chút nào'.

Cô ấy vừa béo, lại vừa già, ăn mặc cũng không đẹp như trên ảnh, lại còn ăn uống hành xử thô lỗ. Anh chàng dường như không nhận ra cô gái mình vẫn quen biết trên mạng bấy lâu nay.

Cảm thấy mình đã bị lừa phen này, anh chàng vội vã chặn mọi phương thức liên lạc. Sau khi chia sẻ về hoàn cảnh éo le của mình, anh chàng không những không bị chỉ trích mà còn được động viên: 

- Cố lên anh bạn, cuộc sống không giống trên mạng đâu, và đấy là ví dụ điển hình

- App chụp ảnh nợ anh em ta một lời xin lỗi

- Tôi hiểu tâm trạng của anh em vì đã từng như thế.

Giúp Tiin sửa lỗi