Tiin.vn trên Facebook

Lặn xuống nước để cầu hôn bạn gái, người đàn ông chết đuối khi chưa kịp trao nhẫn

Vốn dĩ là một chuyện vui, nhưng không ngờ lại hóa thành chuyện buồn trong tích tắc.

Theo trang WBRZ đưa tin, có một bi kịch tình yêu vừa mới xảy ra tại địa điểm du lịch Tanzania. Một cặp đôi đến từ Louisiana, chàng trai tên Steven Weber Jr. và bạn gái Kenesha Antoine đã phải ‘tử biệt' trước thềm dấu mốc quan trọng nhất cuộc đời. Weber đã bị chết đuối trong lúc cầm nhẫn lặn xuống nước cầu hôn bạn gái.

Khoảnh khắc ngọt ngào từng có giữa hai người  

Khoảnh khắc ngọt ngào từng có giữa hai người 

Sau bi kịch đẫm nước mắt này, Antoine đã kể lại sự việc trên trang cá nhân của mình. Hôm định mệnh đó, Weber đã xuất hiện trước mặt nước bên ngoài cửa phòng, anh vừa bơi, tay vừa cầm một tờ giấy đựng trong túi ziplock.

Tờ giấy ghi: ‘Anh không thể thở được lâu để nói với em tất cả những thứ ở em mà anh yêu vô cùng, nhưng mỗi ngày trôi qua, anh lại càng yêu nhiều hơn nữa', mặt sau là dòng chữ: 'Em sẽ làm vợ của anh chứ? Em lấy anh nhé???'.

Antoine hạnh phúc chờ đợi khoảnh khắc Weber bơi đến gần mình, cầm nhẫn đeo vào tay. Nhưng ước mong đó vĩnh viễn không thể thành sự thật, Weber chết đuối ngay trước mặt cô. Chỉ trong vài phút, Antoine từ người hạnh phúc nhất trở thành người đau đớn nhất.

Lặn xuống nước để cầu hôn bạn gái, người đàn ông chết đuối khi chưa kịp trao nhẫn 1 

Khoảnh khắc Weber bơi dưới nước để cầu hơn bạn gái  

Khoảnh khắc Weber bơi dưới nước để cầu hơn bạn gái 

‘Anh không bao giờ bơi lên nữa, nên anh sẽ không bao giờ nghe thấy câu trả lời của em, 'Em đồng ý! Em đồng ý! Hàng triệu lần, em đồng ý, em sẽ lấy anh!!'

Chúng ta không bao giờ được ôm lấy nhau và chúc mừng khởi đầu mới cho phần đời còn lại cùng nhau, ngày tuyệt vời nhất trong đời đã trở thành ngày đen tối nhất, một sự tàn khốc của định mệnh mà em chẳng ngờ tới', Antoine viết.

Bạn bè, người quen và đông đảo cư dân mạng đã không thể nén khỏi nổi xót xa khi chứng kiến bi kịch trên. Họ cầu mong rằng, Weber sẽ ra đi thanh thản, con người ở lại, Antonie sẽ có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi mất mát này.

Góp ý cho Tiin