Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lập hội làm trận chiến đua xe 'xịn sò' cho team mê tốc độ mới toanh ở Hà Nội

Nếu bạn đã từng thích thú với bộ phim đình đám 'Fast & Furious' thì ngay tại Hà Nội lúc này, đường đua F1 đã ra đời, tái hiện sống động như thật.

Hà Nội đang gấp rút thi công đường đua chuẩn bị cho giải đua công thức F1. Ngay tại nơi đây cũng đã có một địa điểm vui chơi cuối tuần đầy thú vị dành cho giới trẻ, đặc biệt là team đam mê tốc độ và muốn trải nghiệm cảm giác mạnh.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đến check-in và trải nghiệm đường đua xe Go Kart ở khu ĐCT08, Mễ Trì, Hà Nội. Chỉ với một chiếc xe trần không mui, 4 bánh, nhưng mang lại cảm giác như đang đua F1 thật vậy.

Lập hội làm trận chiến đua xe 'xịn sò' cho team mê tốc độ mới toanh ở Hà Nội 0

Đường đua F1 cho những bạn muốn thử cảm giác mạnh.

Đường đua F1 cho những bạn muốn thử cảm giác mạnh.

Xe Go Kart được vận hành bằng động cơ 2 thì, có trọng tâm thấp tránh cho trường hợp bị lật xe khi không có cân bằng điện tử. Chiếc xe này được thiết kế phù hợp cho người mới tiếp xúc với tốc độ với vận tốc của xe dao động từ 50km/h đến 70km/h. Độ tuổi phù hợp để chơi bộ môn thể thao này sẽ là tuổi vị thành niên từ 13 tuổi trở lên.

Theo bạn Huy Lê – người đã tham gia bộ môn này cho biết: 'Xe khi bẻ lái sẽ khá nặng nên bẻ thật mạnh tay để cua, khi quen xe rồi có thể ga tít mù. Bạn nên đến sớm trước để xem nhân viên họ hướng dẫn đua, thay đồ bảo hộ, vì trong 1h chơi sẽ tính cả thời gian hướng dẫn trong đó. 1 lần chơi là khoảng 5 người nên chia team đi sao cho hợp lý'.

Lập hội làm trận chiến đua xe 'xịn sò' cho team mê tốc độ mới toanh ở Hà Nội 2

 Địa điểm 'check-in' cực ngầu của team thích tốc độ. 

Địa điểm 'check-in' cực ngầu của team thích tốc độ.

Đặc biệt, nếu thuộc team 'sống ảo', bạn nên đến tầm chiều để có thể bắt trọn được khoảnh khắc hoàng hôn.

Giá vé để chơi trò thể thao này vào khoảng 250 nghìn/người cho 1h đua với nhóm 6-8 người. Trong đó đã bao gồm đồ bảo hộ như giáp chân, giáp tay, mũ bảo hiểm. Giờ mở cửa hoạt động của đường đua từ 9h sáng đến 9h tối.

Lập hội làm trận chiến đua xe 'xịn sò' cho team mê tốc độ mới toanh ở Hà Nội 4

Nếu bạn đang cần một nơi để xả stress thì đường đua F1 này là một sự lựa chọn lí tưởng giúp bạn loại bỏ căng thẳng. Đua xe không còn là chỉ là ngắm nhìn qua màn ảnh, bạn hoàn toàn có thể cầm lái và biến thành một tay đua cừ khôi.

Ảnh: Halo Hà Nội

Giúp Tiin sửa lỗi