Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lật kèo ngoạn mục, Adonis Esports chiến thắng Cerberus Esports với tỉ số 3-2

Tưởng chừng sẽ là một trận thua đau đớn cho Adonis, nhưng đội tuyển này đã bứt phá, giành chiến thắng chung cuộc trước Cerberus Esports.

Thế trận dường như là một chiều với Adonis Esports trong ván đấu đầu tiên giữa hai đội tuyển. Sự chống cự yếu ớt của Cerberus khiến họ nhận cái kết đắng khi chịu thua trước Adonis. Tỉ số 1-0 đã phản ánh đúng thế trận trong ván đấu này và MVP gọi tên Rin. 

Đội hình ra sân của cả hai đội gây bất ngờ khi thần Sấm bên phía Adonis không xuất phát 

Đội hình ra sân của cả hai đội gây bất ngờ khi thần Sấm bên phía Adonis không xuất phát

Tuy nhiên, sang đến hiệp 2, đội tuyển mới đổi tên lại bất ngờ thi đấu thăng hoa hơn, qua đó đưa trận đấu về lại vạch xuất phát của nó. Với sự xuất sắc của mình, Noodle bên phía Cerberus đã trở thành MPV ván 2.

Noodle trở thành MPV trong ván thứ hai 

Noodle trở thành MPV trong ván thứ hai

Ván đấu tiếp theo vẫn là sự thể hiện tuyệt vời của Cerberus. Họ đã khiến đối thủ phải chịu thua và vươn lên dẫn trước 2-1.

Trận đấu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi chỉ cần một chiến thắng nữa, Cerberus sẽ khiến đối thủ của họ phải ôm hận khi đã quá chủ quan. Nhưng Adonis cho thấy họ không phải một đối thủ dễ chơi. Tỉ số là 2 đều sau ván đấu thứ 4.

Cuộc đối đầu giữa 2 đội đã phải chờ đến ván đấu thứ 5, khi Adonis cho thấy sự xuất sắc hơn trong giai đoạn nước rút. Họ thắng chung cuộc 3-2 và đã chấm dứt chuỗi thua cuộc sau rất nhiều ngày của mình. 

Cerberus Esports 'đổi tên nhưng không đổi vận' chỉ còn biết tiếc nuối vì cơ hội bị bỏ lỡ.

Một trận đấu nghẹt thở của cả hai đội  

Một trận đấu nghẹt thở của cả hai đội 
 

Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html.

Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.

 
Giúp Tiin sửa lỗi