Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lấy chồng Việt kiều nhưng chưa thể 'theo chàng về dinh', lý do Meo Meo đưa ra khiến ai cũng bật cười

Khác với một Meo Meo mà bình thường mọi người hay biết: ăn gì, mặc gì, chơi gì cũng sang chảnh, lần này, cô đã làm mọi người sốc vì tuyên bố không thể sống xa Việt Nam bởi lý do bất ngờ này.

Vài tháng trước, hot mom Meo Meo đã chính thức trút bỏ danh xưng 'mẹ đơn thân' vì tiết lộ thông tin kết hôn lần hai với chồng trẻ. Người đàn ông mà Meo Meo chọn làm chồng tuy chưa một lần lộ diện trước công chúng, nhưng theo những gì được ghi trên giấy đăng ký kết hôn thì được biết, anh là một Việt kiều sinh sống tại Canada. Sau kết hôn, nhiều người đồn đoán Meo Meo cũng sẽ 'theo chồng bỏ cuộc chơi' sang Canada sinh sống.

Lấy chồng Việt kiều nhưng chưa thể 'theo chàng về dinh', lý do Meo Meo đưa ra khiến ai cũng bật cười 0

Tuy nhiên mọi chuyện không như mọi người rỉ tai bảo nhau, thậm chí còn ngược lại. Meo Meo thường xuyên đăng tải hình ảnh và check in song song ở cả hai nơi là Việt Nam và Canada. Điều này cho thấy, vì lý do gì đó, cựu hot girl đình đám Sài Gòn một thời này vẫn chưa đưa ra quyết định xuất ngoại.

Và mới đây, bất ngờ là Meo Meo đã tiết lộ lý do khiến mọi người tò mò ấy thông qua hai hình ảnh được chính cô đăng tải bằng chế độ story trên Instagram. Hai hình ảnh chụp hai món ăn mà cô nàng cực kỳ yêu thích, đó là ốc và bánh tráng trộn. Đồng thời, Meo Meo còn nói: 'Không thể xa Việt Nam vì mấy cái đồ quỷ này'.

Lấy chồng Việt kiều nhưng chưa thể 'theo chàng về dinh', lý do Meo Meo đưa ra khiến ai cũng bật cười 1

Lấy chồng Việt kiều nhưng chưa thể 'theo chàng về dinh', lý do Meo Meo đưa ra khiến ai cũng bật cười 2

Quả thật, khác với một Meo Meo mà bình thường mọi người hay biết: ăn gì, mặc gì, chơi gì cũng sang chảnh, lần này cô đã làm mọi người sốc vì tuyên bố không thể sống xa Việt Nam bởi hai món ăn hết sức bình dân. Nhưng cũng nhờ tiết lộ này, những ai quan tâm càng cảm thấy yêu thích cô hơn, bởi đằng sau vẻ ngoài có phần 'sang chảnh', cô cũng gần gũi, thật thà và dễ thương như bao chị em có sở thích ăn hàng khác, phải không nào?

Giúp Tiin sửa lỗi