Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lấy hết can đảm công khai mặt mộc, hot girl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị antifan mỉa mai

Công khai mặt mộc trong video hướng dẫn trang điểm mới đây, Thanh Tâm bị dân mạng bán tin bán nghi, cho rằng cô đã sử dụng kem nền và toner để gương mặt bớt 'kém sắc'.

Bất ngờ trở thành 'hiện tượng mạng' chỉ sau một đêm với màn thả thính 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ', Thanh Tâm nhanh chóng được dân mạng chú ý. 

Tuy nhiên, thay vì nhận về những bình luận tích cực từ dân mạng, hot girl này liên tục trở thành đề tài bàn tán, bị 'ném đá' không thương tiếc vì loạt phát ngôn và hành động 'kém duyên' của mình.

Thậm chí, nhan sắc của Thanh Tâm cũng bị đem ra 'mổ xẻ' khi nhiều người cho rằng, cô nàng lạm dụng các phần mềm làm đẹp để có những bức hình 'sống ảo' khác xa thực tế. Khi thì cô nàng lộ ảnh chụp lén không giống ảnh tự đăng; lên sóng truyền hình cũng nhạt nhoà, kém sắc.

Mới đây nhất, Thanh Tâm đã 'đáp trả' lại những bình luận chê bai nhan sắc của mình bằng việc 'lấy hết can đảm' để công khai mặt mộc. 

Hot girl 'trứng rán' công khai mặt mộc trong video hướng dẫn trang điểm mới đây.

Hot girl 'trứng rán' công khai mặt mộc trong video hướng dẫn trang điểm mới đây.

Cô nàng đã đăng tải một vlog chia sẻ cách make up hàng ngày của mình. Ở phần đầu của vlog, hot girl 'trứng rán' đã để mặt mộc và nói rằng 'lấy hết can đảm để khoe nó lên'.

Dù để lộ khuyết điểm là quầng mắt to cùng làn da hơi tối màu song nhìn chung, mặt mộc của Thanh Tâm vẫn khá ổn.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại bán tin bán nghi về mặt mộc mà Thanh Tâm chia sẻ, cho rằng cô nàng đã sử dụng kem nền và toner để làn da trông mịn màng và bớt 'kém sắc' hơn.

Trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Thanh Tâm tỏ ra vô cùng bức xúc và chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 

'Mình khá bức xúc nên cho phép mình đăng story này nha mọi người ơi. Da mình ngày xưa rất tệ, kinh khủng lắm. Nhìn hình mọi người cũng có thể tưởng tượng ra vấn đề da rất nghiêm trọng rồi. Vậy nên khi makeup mình thường sẽ rất kĩ và thận trọng. Nhưng khi mình đăng video lên có người bảo mình đã makeup nền sẵn rồi và dùng toner để che mắt mọi người.

Thật sự mình không có dại mà sử dụng toner sau bước nền cả bởi vì da mình siêu nhạy cảm luôn. Với cả không có ai makeup nền rồi mà quầng thâm mắt với da vẫn chi chít khuyết điểm như mình. Làn da mình có hiện tại là tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nên mình rất buồn khi nghe mọi người nói thế', cô nàng chia sẻ.

Lấy hết can đảm công khai mặt mộc, hot girl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị antifan mỉa mai 1

Thậm chí, hot girl 'trứng rán' còn không ngần ngại tiết lộ những bức ảnh quá khứ khi da mặt bị mụn nghiêm trọng.

Lấy hết can đảm công khai mặt mộc, hot girl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị antifan mỉa mai 2

Tuy nhiên, dân mạng vẫn không ngừng tranh cãi dưới bài đăng của cô nàng.

- Đừng cố giải thích nữa, người ta đã ghét thì bạn làm gì cũng thế thôi

- Muốn biết mặt mộc hay không thì test tẩy trang là ra, tranh cãi làm gì

- Da xấu mà biết cách chăm là sẽ đẹp lên ngay thôi, là con gái ai chả sợ xấu, mặt mụn

- Trông kém sắc thật nhưng cố gắng cải thiện dần là ổn, quan trọng là thay đổi tính nết đi để mọi người công nhận

Góp ý cho Tiin