Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghỉ lễ có đi đâu cùng nhóm bạn thì hãy cập nhật trend selfile mới nhất này

Selfie bình thường thôi đã nhàm lắm rồi. Cập nhật ngay xu hướng chụp ảnh nhóm với hội bạn thân đúng kiểu lưu giữ những tháng năm rực rỡ đi nào!

 'Gắn kết tình chị em' - người ta nói rồi, buôn có bạn, bán có phường, chơi thân với nhau cũng có cả hội luôn đấy nhé!

Điều gì làm nên một chuyến đi đáng nhớ? Ngoài những điểm đến thú vị, những người bạn xa lạ mà bạn gặp xuyên suốt hành trình hay những món ăn ngon mà bạn được thử thì sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến những bức ảnh đẹp. Thời gian thì vẫn cứ trôi, những vướng bận hằng ngày sẽ khiến bạn quên mất những kỉ niệm mà mình từng có. Khi đó, những bức ảnh sẽ là thứ nhắc nhở chúng ta về những chuyến đi ngập tràn những cung bậc cảm xúc, về những ngày còn được thong dong với đám bạn, được hoà mình vào trời đất.

Nếu thấy tình cảm đi xuống thì nên F5 lại ngay nhé, 1-2-3 bấm máy nào! 

Nếu thấy tình cảm đi xuống thì nên F5 lại ngay nhé, 1-2-3 bấm máy nào!

Ngoài ảnh sống 'deep', ảnh phong cảnh thì ảnh selfie cũng là một phần không thể thiếu. Đây sẽ là những bức ảnh giúp bạn nhớ về từng thành viên trong nhóm, đồng thời ảnh selfie cũng là thứ thể hiện cảm xúc rõ nhất. Mỗi khi nhìn lại những bức ảnh này, bạn sẽ nhớ lại vào khoảnh khắc đó, mình đã cười tươi ra sao, hạnh phúc đến nhường nào thậm chí đã cùng nhau troll lũ bạn cực 'chất' ra sao!

Cụ thể là như thế này này, hãy dành thời gian bên nhau để cho ra những bức hình độc đáo như thế này cũng vui ra phết mà! Cùng ngắm nghía rồi lưu ngay về máy để dịp nghỉ lễ này rủ chúng bạn nghịch ngợm chụp ảnh với nhau nhé.

Chị em ta là một gia đình - một gia đình là chơi hết mình. 

Chị em ta là một gia đình - một gia đình là chơi hết mình.

Diễn sâu cũng phải có đôi mới deep được. 

Diễn sâu cũng phải có đôi mới deep được.
Giúp Tiin sửa lỗi