Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Hiếu Thành (Cantho Catfish): 'Xin lỗi vì trận thua hôm nay, vẫn phải tiếp tục và quên đi thất bại vừa rồi!'

Số 65 của Cantho Catfish không giấu được nỗi buồn sau trận thua đáng tiếc của Cantho Catfish trước Danang Dragons.

Bên lề trận đấu Cantho Catfish gặp Danang Dragons (trong khuôn khổ Giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2020), cầu thủ Lê Hiếu Thành có cuộc phỏng vấn ngắn với Tiin.vn. Sau 4 hiệp đấu, chứng kiến trận thua thứ 2 của đội, anh nói bản thân và đồng đội rất buồn nhưng điều phải làm là tiếp tục cố gắng.

Theo Hiếu Thành, dù thắng hay thua thì sau tất cả, khán giả đã được tận hưởng một trận đấu hay khi cả hai đội Cantho Catfish và Danang Dragons không ngừng nghỉ cống hiến, nỗ lực từng giây phút trên sân.

'Đây là trận đấu rất hay khi cả hai đội đã cống hiến hết sức mình để khán giả được xem một trận đấu hay như vậy. Đội Đà Nẵng đội hình rất tốt và đã chiến thắng chúng tôi ngày hôm nay' – Hiếu Thành chia sẻ.

Lê Hiếu Thành (Cantho Catfish): 'Xin lỗi vì trận thua hôm nay, vẫn phải tiếp tục và quên đi thất bại vừa rồi!' 0

Khoảnh khắc Hiếu Thành bất lực nhìn đối thủ ghi điểm

Khoảnh khắc Hiếu Thành bất lực nhìn đối thủ ghi điểm

Anh chia sẻ cảm thấy nuối tiếc khi đội đã có cơ hội san bằng và vượt mặt

Anh chia sẻ cảm thấy nuối tiếc khi đội đã có cơ hội san bằng và vượt mặt

'Rất buồn nhưng mà vẫn phải tiếp tục cố gắng và quên đi thất bại vừa rồi' – anh nói thêm.

Trong 4 hiệp đấu, đã có thời điểm Cantho Catfish bám đuổi sát nút, có khả năng tạo thế cân bằng thậm chí được kì vọng sẽ vươn lên trước Danang Dragons, với Thành đó cũng chính là khoảnh khắc khiến anh nuổi tiếc. 'Đúng rồi, rất tiếc nuối nhưng bóng rổ mà, có người thắng người thua, mình cố gắng những trận sau thôi' – Thành nói.

'Áp lực lớn nhất là khi đội mình bị dẫn điểm hơi xa và khi các cầu thủ trẻ vẫn chưa làm quen được với nhịp độ trận đấu. Mình nghĩ cần thời gian để khắc phục vấn đề đó. Mong các bạn luôn ủng hộ đội. Xin lỗi vì trận thua ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nỗ lực để có chiến thắng đầu tiên tại mùa giải này' – anh kết câu và dừng cuộc phỏng vấn.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ