Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện nữ khán giả 'chiếm sóng' Cười xuyên Việt vì loạt biểu cảm cực dễ thương

Xuất hiện trong tập 3 của Cười Xuyên Việt 2017, một khán giả nữ khiến nhiều người để ý vì thường xuyên được máy quay lia tới.

Hầu như hồi nhỏ, ai cũng từng ao ước được một lần 'lên ti vi'. Chỉ cần thấy mặt ai đó thân quen thấp thoáng trên ti vi cũng đã oang oang cả làng lên như 'bắt được vàng'. Còn những người tự nhiên xuất hiện dù chỉ là vô tình, là quần chúng hay may mắn được máy quay lia tới cũng thấy tự hào vì tưởng là 'người nổi tiếng'.

Khi mạng xã hội phát triển, đã có nhiều nhân vật chỉ sau một đêm bỗng trở thành người nổi tiếng. Có những người chỉ nhờ một hình ảnh thẻ cũng trở thành hotgirl ảnh thẻ. Có người nhờ một bài hát vu vơ cũng trở thành hotgirl cover gây bão mạng... Và cũng có không ít cô gái chỉ nhờ xuất hiện trên truyền hình một vài giây cũng gây thương nhớ.

Điều đó cho thấy rằng, nếu có cơ hội tham gia một chương trình nào đó dù là khán giả thì bạn cũng có nhiều cơ hội để được mọi người chú ý.

Mới nhất, một cô gái xinh xắn đã lọt vào ống kính máy quay của chương trình Cười Xuyên Việt trong tập 3 mới được phát sóng. Sau ban giám khảo, cố vấn và phần thi của các thí sinh thì cô gái này là khán giả chiếm sóng nhiều nhất.

Điều đáng nói là, cô gái này chẳng cần phải diện trang phục màu mè, làm tóc cá tính như 'cô gái tóc tím'... mà vẫn nổi bật.

 

Nữ khán giả xinh đẹp xuất hiện liên tiếp trên sóng truyền hình chương trình Cười xuyên Việt

Bí quyết được khai quật chính là vì cô nàng này là một khán giả 'cực có tâm'. Luôn tập trung theo dõi, cổ vũ các phần dự thi của các thí sinh và có những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

 

Lúc ban đầu, cô nàng đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn với nụ cười tươi khi nghe MC giới thiệu

 

Lúc thì tỏ ra phấn khích khi bắt gặp một chi tiết hay

 

Khi nhân vật trên sân khấu tham gia vào một cảnh ẩu đả, thì đây chính là biểu cảm của cô nàng

 

Biểu cảm lo lắng 'sống cùng nhân vật' này đã được máy quay ghi lại

 

Biểu cảm phấn khích của cô nàng khi xem một cảnh tán tỉnh của nhân vật....

 

Cười không phanh khi bắt gặp tình huống độc đáo...

Bạn thấy đấy! Nếu có cơ hội tham gia một gameshow truyền hình, liveshow ca nhạc, hãy cứ thể hiện mình một cách tự nhiên nhất bạn chắc chắn sẽ thu hút ống kính máy quay và kiểu gì cũng sẽ xuất hiện trên ti vi dù chỉ một lần.

Nữ khán giả với biểu cảm đáng yêu thú hút máy quay trong tập 3 - Cười xuyên Việt 2017

Thêm một ví dụ điển hình nhất cho việc làm khán giả cũng có thể nổi tiếng đó chính là 'cô gái tóc tím' trong chương trình Giọng ải giọng ai cách đây không lâu. Cô nàng đã đi vào 'lịch sử truyền hình' khi tần suất xuất hiện trên sóng còn nhiều hơn cả... khách mời.

 

Cô gái tóc tím gây sốt khi liên tục xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai trước khi trỏ thành thí sinh chính thức của chương trình.

>>> Xem thêm: Dân mạng phát hiện 'cô gái tóc tím' chiếm sóng truyền hình lấn át cả khách mời ở Giọng ải giọng ai

Giúp Tiin sửa lỗi