Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lịch trình của công nhân KCN Hòa Cầm, Đà Nẵng mắc Covod-19: Sau khi lấy mẫu bệnh phẩm vẫn đi làm

Lịch trình chi tiết của BN 741 vừa được cơ quan chức năng công bố, trường hợp này sau khi có triệu chứng nghi nhiễm đã được lấy mẫu bệnh phẩm song vẫn tiếp tục đi làm, không cách ly tại nhà.

​a) Thông tin chung

- Họ và tên: V.L.N.T Giới tính: Nam

- Sinh năm: 1997

- Địa chỉ: Đường số 3, Khu công nghiệp Hoà Cầm, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

- Nghề nghiệp: Công nhân tại phòng Bảo hành và kiểm soát chất lượng của Trung tâm Sản xuất Thiết bị đo Điện tử Điện lực Miền Trung thuộc Khu công nghiệp Hoà Cầm, TP Đà Nẵng.

b) Thông tin dịch tễ (theo thông tin từ bệnh nhân cung cấp)

- Bệnh nhân sống một mình tại phòng trọ ở đường số 03, Khu công nghiệp Hoà Cầm.

- Bệnh nhân thường xuyên uống cà phê tại địa chỉ số 01 Đinh Châu, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vào buổi sáng trước khi đi làm.

- Ngày 23/7/2020, bệnh nhân đi làm tại phòng Bảo hành và kiểm soát chất lượng của Trung tâm Sản xuất Thiết bị đo Điện tử Điện lực Miền Trung thuộc Khu công nghiệp Hoà Cầm, TP Đà Nẵng (phòng có khoảng 100 người), tiếp xúc trực tiếp với P.L.V.Đ (là con của Bệnh nhân số 439), sau đó bệnh nhân về phòng trọ, không đi đến nơi khác.

- Ngày 29/7/2020, bệnh nhân đến mua đồ tại cửa hàng Vinmart trên đường Trần Quý Hai, quận Cẩm Lệ, sau đó trở về phòng trọ, không đi đến nơi khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

- Ngày 03/8/2020, bệnh nhân đến mua đồ tại cửa hàng Vinmart trên đường Cách mạng tháng 8, quận Cẩm Lệ và cửa hàng Vinmart trên đường Nguyễn Nhàn, quận Cẩm Lệ (không nhớ rõ địa chỉ), sau đó trở về phòng trọ, không đi đến nơi khác.

- Ngày 04/8/2020, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng đau họng nên đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng và được lấy mẫu dịch hầu họng xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2.

- Ngày 05/8/2020, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại Khu công nghiệp Hoà Cầm rồi trở về phòng trọ, không đi đến nơi khác.

- Sáng ngày 06/8/2020, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại Khu công nghiệp Hoà Cầm nhưng xuất hiện triệu chứng mệt mỏi nên xin về và không tiếp xúc với ai, sau đó bệnh nhân trở về phòng trọ, không đi đến nơi khác.

- Ngày 04/8/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng nhận được mẫu xét nghiệm dịch hầu họng của bệnh nhân và ngày 06/8/2020 có kết quả (+) với vi rút SARS-CoV-2.

- Hiện tại bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.

Góp ý cho Tiin