Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên đoàn BĐ Thái Lan lập tức tung hình phạt trợ lý miệt thị thầy Park, nhưng liệu có làm fans Việt thỏa mãn?

Phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có những động thái đầu tiên sau vụ ồn ào liên quan đến việc trợ lý đội bóng nước này có hành vi chế giễu HLV Park Hang-seo.

Như chúng tôi đã thông tin, ngay sau khi trận đấu kết thúc Việt Nam – Thái Lan kết thúc, không khí trên sân Mỹ Đình vẫn nóng hừng hực với sự chạm trán của cầu thủ và ban huấn luyện của cả hai đội phía sau vạch kẻ sân cỏ.  Thầy Park đã có tình huống căng thẳng với Ban huấn luyện Thái Lan, tuy nhiên, được can thiệp kịp thời nên không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Liên đoàn BĐ Thái Lan lập tức tung hình phạt trợ lý miệt thị thầy Park, nhưng liệu có làm fans Việt thỏa mãn? 0 

Hành động của trợ lý đội Thái Lan với HLV Park bị người hâm mộ bóng đá lên án dữ dội 

Hành động của trợ lý đội Thái Lan với HLV Park bị người hâm mộ bóng đá lên án dữ dội

Thông qua hình ảnh và thông tin được chia sẻ sau đó, có thể thấy trợ lý đội Thái Lan đã có hành vi chế giễu chiều cao của HLV Park Hang-seo. Hành vi khiêu khích này bị lên án bởi HLV Park trước đó đã tiến đến bắt tay, ôm chào HLV trưởng đội Thái Lan với thái độ rất lịch sự. Nhiều người gay gắt gọi đây là thái độ miệt thị không nên có trên sân cỏ, hàng loạt ý kiến chỉ trích và lên án người trợ lý tên Sasa Todic.

Chứng kiến cơn bão dư luận và sự lên án gay gắt của cộng đồng yêu bóng đá tại Việt Nam và quốc tế, mới đây, phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chính thức lên tiếng. Đại diện Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho biết hiện tại ở nước này, truyền thông đang mổ xẻ vụ ồn ào diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình đêm qua. 'Báo chí Thái Lan nói nhiều, và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận' – người này nói.

Thầy Park bỏ đi với cơn thịnh nộ  

Thầy Park bỏ đi với cơn thịnh nộ 

HLV trưởng đội Thái Lan mới đây cũng đã có chia sẻ về vụ việc 

HLV trưởng đội Thái Lan mới đây cũng đã có chia sẻ về vụ việc

Chưa hết, phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng tiết lộ loạt hình phạt dành cho trợ lý Sasa Todic: 'Ban kỷ luật hoàn toàn có thể tính tới việc sa thải HLV người Serbia. Tôi tin là sớm thôi, Sasa Todic sẽ phải chịu hình phạt. Đó là hành vi sai trái, ông ấy đã không thể hiện sự tôn trọng dành cho đối thủ. Chúng tôi đang nóng lòng muốn nghe xem ông ấy sẽ nói gì. Ngày 21/11, ông ấy phải giải trình trước chủ tịch'.

Như vậy, ngoài việc giải trình về hành động miệt thị của mình, người trợ lý đối diện với nguy cơ bị sa thải, một số thông tin hành lang còn cho biết người này hiện đã bị đình chỉ công tác.

Về phía HLV Park, ngay trong cuộc họp báo tối qua, ông đã bức xúc nói về vụ việc: 'Dường như Thái Lan muốn chơi đòn tâm lý. Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý, hình như anh ta là người nước ngoài thì phải. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng và chuẩn bị sẵn tinh thần'.

Giúp Tiin sửa lỗi