Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tiếp dự đoán chính xác kết quả trận đấu, Hà Đan hứa sẽ thưởng cho hươu cao cổ Jo Jo

Liên tiếp dự đoán đúng kết quả hai trận đấu giữa Anh - Tunisia và Colombia - Nhật Bản trong cuộc thi Sở thú WC2018, đội của Hà Đan đang vươn lên vị trí đầu bảng.

Mặc dù khá bận rộn với vai trò dẫn chương trình truyền hình, MC – Hotgirl Hà Đan vẫn tích cực theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng World Cup 2018. Đặc biệt là những trận đấu cô nàng kết hợp cùng chú hươu cao cổ Jo Jo dự đoán trong cuộc thi Sở thú WC2018.

MC - hotgirl Hà Đan 

MC - hotgirl Hà Đan

Vào ngày hôm qua, sau khi trận đấu giữa Colomia và Nhật Bản kết thúc, Hà Đan không giấu nổi cảm xúc vui sướng khi đã dự đoán đúng kết quả của trận đấu.

Hà Đan chia sẻ: 'Khi tìm hiểu thông tin về hai đội, Đan biết so với Nhật Bản, Colombia là một đội mạnh hơn Colombia, thế nhưng vì yêu thích đất nước mặt trời mọc, nên mình đã chọn Nhật Bản. Chỉ là vì yêu thích nên mình chọn thế thôi, nhưng không ngờ rằng Jo Jo – chú hươu cao cổ đồng hành của mình trong chương trình Sở thú WC2018 cũng dự đoán Nhật Bản thắng. Ai ngờ Nhật Bản thắng thật! Vui hết sẩy luôn!'.

Các cầu thủ Nhật Bản vỡ òa khi làm nên chiến thắng trước Colombia 

Các cầu thủ Nhật Bản vỡ òa khi làm nên chiến thắng trước Colombia

Hà Đan cho biết, theo dõi trận đấu hôm qua, cô nàng cho rằng Colombia đã không gặp may mắn ngay khi mới bắt đầu trận đấu, tiền vệ Carlos Sanchez bị phạt thẻ đỏ, phải rời sân vì dùng tay cản cú đá của cầu thủ Kagawa của Nhật Bản.

'Khi Kagawa thực hiện cú sút phạt thành công, ghi bàn thắng mở màn cho Nhật Bản, mình gào đến khản cổ họng luông.' – Hotgirl 9X cho biết.

Cô nàng còn chia sẻ thêm rằng, những tình huống sau đó trong trận đấu khiến cô nàng 'thót tim', nhất là khi đội Colombia gỡ hòa. Nhưng dù sao, kết quả chung cuộc vẫn là Nhật Bản giành phần thắng – một chiến thắng lịch sử.

Hà Đan - Jo Jo dự đoán trận Colombia - Nhật Bản 

Hà Đan - Jo Jo dự đoán trận Colombia - Nhật Bản

2 trận đấu vừa qua, đội của Hà Đan và Jo Jo đều liên tiếp dự đoán đúng khiến cô nàng khá hài lòng. 'Nếu Jo Jo tiếp tục dự đoán đúng trận tiếp theo giữa Bồ Đào Nha – Morocco, mình nhất định sẽ thưởng cho 'bạn ấy'.

Cận cảnh chú hươu cao cổ của Hà Đan. 

Cận cảnh chú hươu cao cổ của Hà Đan.

Trong trận đấu tối qua, ngoài đội của Hà Đan còn có đội của Hiền Mai và Rắn Cute cũng dự đoán chính xác.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội của Hà Đan  - hươu cao cổ Jo Jo và đội của Thanh Hương – chó Momo đang dẫn đầu bảng kết quả với 3 trận dự đoán đúng; Trương Mỹ Nhân – Chuột Siêu Nhân và đội của Hiền Mai – Rắn Cute ở vị trí thứ 2; Nhung Gumiho – Rùa Siêu Tốc và Yến Xôi – Voi Kul ở vị trí thứ 3. Rất tiếc rằng đội của Thanh Bi và Cún Yêu chưa giành được điểm nào.

Tham gia bình chọn tối qua có 10 khán giả may mắn trúng giải, mỗi giải 500.000 đồng.

Danh sách khán giả trúng thưởng trận Colombia - Nhật Bản 

Danh sách khán giả trúng thưởng trận Colombia - Nhật Bản

Bạn có cùng dự đoán với đội nào trong các đội trên đây? Hãy bình chọn cho sao nữ cùng ‘thần thú' mà mình yêu thích TẠI ĐÂY nhé!

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho 'thần thú' mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.

7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Liên tiếp dự đoán chính xác kết quả trận đấu, Hà Đan hứa sẽ thưởng cho hươu cao cổ Jo Jo 5

Giúp Tiin sửa lỗi