Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tiếp dự đoán sai, 3 đội chơi trong chương trình Sở thú WC 2018 phải dừng bước

Với số trận dự đoán đúng ít nhất trong các đội chơi, 3 đội Hà Đan – Hươu JoJo, Thanh Hương – chú chó Momo và Hiền Mai – Rắn Cute đã bị loại khỏi vòng đấu cuối cùng.

Sau 29 trận từ đầu mùa giải World Cup 2018 đến nay, các đội chơi trong chương trình Sở thú WC 2018 đã đạt được những số điểm khác nhau.

3 đội chơi xuất sắc đii tiếp. 

3 đội chơi xuất sắc đii tiếp. 

3 đội phải nói lời dừng bước tại chương trình.

3 đội phải nói lời dừng bước tại chương trình.

Đội của Bông Trần – Voi Kul và Nhung Gumho – Rùa Siêu Tốc xuất sắc đứng vị trí số 1 với 16/29 lần dự đoán đúng. Đội của Trà My – Mèo 'Quàng thượng' tuy tham dự sau nhưng cũng may mắn đứng ở vị trí thứ 2 với 11/20 lần dự đoán chính xác.

Rất tiếc, cả ba đội Hà Đan – Hươu JoJo, Thanh Hương – chú chó Momo và Hiền Mai – Rắn Cute với kết quả dự đoán đúng 14/29 trận đã chính thức phải dừng bước tại chương trình.

Gắn bó với chú hươu JoJo từ những ngày đầu tiên, Hà Đan cho biết: 'Mình rất tiếc khi phải dừng chân trước khi trận đấu cuối cùng trong mùa giải diễn ra. Tuy nhiên sau những trận đồng hành cùng chú hươu, mình cũng có thêm được nhiều niềm vui đáng nhớ tại kỳ World Cup năm nay'.

Hà Đan - Hươu JoJo đoán đúng 14/29 trận.

Hà Đan - Hươu JoJo đoán đúng 14/29 trận.

Còn cô nàng Bông Trần tỏ ra vô cùng hào hứng khi người bạn đồng hành của mình là chú voi Kul cũng đã giúp đội chơi đưa ra những dự đoán chính xác. 'Mình rất vui và hạnh phúc khi trở thành 3 đội chơi bước tiếp vào vòng dự đoán cuối cùng này. Mình hy vọng phong độ và may mắn của mình với Voi Kul sẽ tiếp tục được phát huy trong trận đấu quan trọng nhất'.

Bông Trần - Voi Kul

Bông Trần - Voi Kul

Được biết, trận chung kết World Cup 2018 giữa đội tuyển Pháp và Croatia sẽ chính thức diễn ra vào lúc 22h ngày 15/07.

>> XEM THÊM: Hotgirl múa côn Bông Trần, Trà My cùng mèo Hoàng Thượng mang 'làn gió mới' đến Sở thú WC

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi