Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trải lòng xúc động của nữ DJ xinh đẹp người Đà Nẵng về quê nhà giữa mùa dịch bệnh

Là một người con của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng nên DJ Mie có lượng fans khủng tại đây. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid19, DJ Mie đã có những chia sẻ khi bị hủy loạt show được đầu tư khủng.

Dịch Covid-19 đã trở lại với những diễn biến mới, phức tạp hơn trước đây. Các cơ quan chức năng và y bác sĩ tuyến đầu đã nỗ lực hết sức mình, ngày ngày cùng nhau đóng góp thêm một phần sức để đẩy lùi đại dịch.

Điều đáng quý là tuyến đầu chống Covid-19 không chỉ có một mình, rất nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng trong xã hội đã đứng ra huy động, quyên góp tiền bạc và vật tư ủng hộ Đà Nẵng cùng nhiều tỉnh thành khác trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

Mie - một nữ DJ khá hot trong cộng đồng nghe nhạc EDM thời gian gần đây nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tài đánh DJ điêu luyện cũng như được giới trẻ yêu thích và mến mộ qua những chiếc video clip triệu views hài hước.

Trải lòng xúc động của nữ DJ xinh đẹp người Đà Nẵng về quê nhà giữa mùa dịch bệnh 0

Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng không chỉ là 'nơi chôn rau cắt rốn' mà cũng là địa điểm DJ Mie thường xuyên lưu diễn, có rất đông người hâm mộ của cô tại đây. Mie chia sẻ: 'Thật sự lúc biết tin Đà Nẵng có những ca nhiễm đầu tiên thì Mie rất lo lắng, quê hương của mình trở thành 'trung tâm của dịch' thì ai cũng xót xa cả. 

Mie muốn về để chung tay cùng với bà con quê mình nhưng điều đó là không thể vì đợt dịch này, cách bảo vệ cộng đồng tốt nhất chính là ở yên một chỗ và tự ý thức cách ly tại nhà. Tuy nhiên, Mie vẫn ủng hộ từ xa bằng cách quyên góp, cung cấp lương thực đến những khu cách ly và y bác sĩ cần được hỗ trợ'.

Nữ DJ cũng thẳng thắn chia sẻ rằng với tình hình dịch bệnh trở lại như thế này thì bản thân cô cũng bị ảnh hưởng ít nhiều trong công việc, đặc biệt là các show diễn tại Đà Nẵng liên tiếp bị hủy. Kể cả dự án từ thiện trong tháng 7 vừa qua cùng với FC cũng bị trì hoãn, chưa thực hiện được vì dịch bệnh trở lại. Thậm chí, có một số event còn không trả tiền cho Mie.

Trải lòng xúc động của nữ DJ xinh đẹp người Đà Nẵng về quê nhà giữa mùa dịch bệnh 1

Mặc dù vậy, Mie vẫn vui vẻ chia sẻ: 'Đối với Mie, những ảnh hưởng bất lợi đó không là gì so với sự hy sinh, khó khăn mà các y bác sĩ đang phải chiến đấu ngày đêm và nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

Những lúc như này, sức khỏe và sự an toàn của mọi người là trên hết, show diễn không thể diễn được như dự kiến vào thời điểm này thì có thể dời sang thời gian khác. Tuy Mie có chút hơi buồn vì không được gặp FC nhưng mình sẽ thực hiện nghiêm túc việc tự cách ly tại nhà và chờ dịch đi qua nhanh chóng để cùng FC quẩy hết mình!'.

Đà Nẵng những ngày qua còn là tâm điểm của những câu chuyện mang đậm tình người. Khâm phục hơn cả là trong những lúc này, toàn thể người dân Đà Nẵng vẫn giữ được tâm trạng bình tĩnh, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Trải lòng xúc động của nữ DJ xinh đẹp người Đà Nẵng về quê nhà giữa mùa dịch bệnh 2

Sự điềm tĩnh thể hiện ở việc xếp hàng mua đồ, mua khẩu trang hay nhường nhau miếng rau, miếng thịt,... Đặc biệt, lá lành đùm lá rách, các mạnh thường quân luôn ra sức viện trợ cho các bệnh viện và những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng.

'Trải qua những khó khăn như thế này thì Mie lại càng thêm yêu quý Đà Nẵng thân thương của mình. Đặc biệt, Mie rất biết ơn khi cả nước hướng về và tương trợ cho quê hương của mình bằng những lời động viên cũng như hành động to lớn và nồng ấm tình người', Mie trải lòng.

Là một người có sức ảnh hưởng với công chúng, Mie cũng thường xuyên đăng tải những thông tin trên mạng xã hội kêu gọi mọi người nên ở nhà qua thông điệp 'Stay home stay safe'.

Được biết, sau khi hết dịch, DJ Mie sẽ có màn trở lại cực hoành tráng tại Đà Nẵng, đồng thời dự kiến sẽ cùng FC Đà Nẵng tham gia các hoạt động thiện nguyện mà đã cùng nhau lên kế hoạch trước đó.

Góp ý cho Tiin