Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục thất bại trên đấu trường quốc tế, HLV Thái Lan đứng trước nguy cơ bị sa thải

Truyền thông châu lục cho rằng, chiến thuật của nhà cầm quân Nhật Bản chưa thật sự phù hợp với đội tuyển Thái Lan.

Clip: Thái Lan thất bại tại tứ kết U23 Châu Á

Tờ Live Sports Asia viết: 'HLV Akira Nishino liên tục thất bại trong các nhiệm vụ được FAT giao phó. Thái Lan bị loại từ vòng bảng SEA Games 30 và mới đây họ tiếp tục bị loại ở tứ kết U23 Châu Á 2020. Ngoài ra, 'Voi chiến' cũng không thể chiếm được top đầu của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Nhà cầm quân người Nhật Bản có nguy cơ bị sa thải vì không hoàn thành nhiệm vụ. 

Nhà cầm quân người Nhật Bản có nguy cơ bị sa thải vì không hoàn thành nhiệm vụ.

HLV Nishino là một nhà cầm quân rất tài năng, tuy nhiên các cầu thủ Thái Lan không phù hợp với phong cách bóng đá của ông ấy. Tuân thủ lối chơi của ông Nishino, ‘Voi chiến' luôn hụt hơi ở những phút cuối trận. Rõ ràng, Thái Lan không giống với Nhật Bản.

ĐT Việt Nam tạo nên thành công với lối chơi tập thể có tổ chức của HLV Park Hang Seo, Malaysia có HLV Tan Cheng Hoe, Indonesia cũng mới mang về ông Shin Tae Yong, tất cả đều đang đe dọa vị thế của Thái Lan. Nếu ông Akira Nishino tiếp tục thất bại tại AFF Cup 2020, triều đại của huấn luyện viên này tại Thái Lan chắc chắn sẽ kết thúc'.

Chiến thuật của HLV Nishino không hợp với 'Voi chiến'. 

Chiến thuật của HLV Nishino không hợp với 'Voi chiến'.

Tại giải AFF Cup 2020, HLV Akira Nishino và LĐBĐ Thái Lan đặt tham vọng sẽ giành ngôi vô địch, lấy lại vị thế số 1 tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, họ sẽ đối diện với sự cạnh tranh từ nhà đương kim vô địch - ĐT Việt Nam. AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23/11 - 31/12/2020.

 

Giúp Tiin sửa lỗi