Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Ka khép lại năm 2017 với bản cover Từ hôm nay của Chi Pu

Sau Em gái mưa của Hương Tràm, Linh Ka mới đây lại khiến dân mạng xôn xao khi cover ca khúc của Chi Pu. Tuy chỉ là sản phẩm cover nhưng cô nàng cũng khá chỉn chu về bối cảnh và hình ảnh.

Là một trong 10 nhân vật được tìm kiếm trên mạng tại Việt Nam năm 2017, Linh Ka khó lòng có thể ngưng tung ra những sản phẩm mới để chứng tỏ danh tiếng của mình. Tất nhiên, mỗi sản phẩm hotgirl 9X cho ra mắt là một lần nhận được hàng triệu ý kiến khen chê, thậm chí là mỉa mai giễu cợt.

Cách đây ít giờ, nữ sinh Hà Nội khép lại năm 2017 đầy tai tiếng bằng việc trình làng bản MV cover ca khúc hit của Chi Pu – Từ hôm nay.

Vẫn với phong cách và khuôn mặt xinh đẹp thường thấy, Linh Ka cũng tỏ ra khá tự nhiên khi trình diễn. Tuy nhiên, sản phẩm mới này lại tiếp tục nhận được những ý kiến đánh giá trái chiều.

Một số dân mạng cho rằng cô khá ăn hình, xinh đẹp nhưng giọng hát của cô nàng thì vẫn… khó hiểu. Họ cho rằng giọng hát của Linh Ka đã bị chỉnh giọng bằng kỹ thuật âm thanh nhiều, đôi lúc giữa phần lời và khẩu hình không khớp với nhau.

Mặc dù vậy, bản cover của Linh Ka vẫn nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo dân mạng với hơn 600.000 lượt xem chỉ trong vòng 12 giờ.

Linh Ka khép lại năm 2017 với bản cover Từ hôm nay của Chi Pu 0

Linh Ka khép lại năm 2017 với bản cover Từ hôm nay của Chi Pu 1 

Một số hình ảnh của Linh Ka trong MV 

Một số hình ảnh của Linh Ka trong MV

>>> XEM THÊM: Thơ Nguyễn, Linh Ka có tên trong Top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam năm 2017

Giúp Tiin sửa lỗi