Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Ka khoe giọng hát mộc khiến nhiều người liên tưởng đến Chi Pu

Clip hát mộc Em gái mưa của Linh Ka đã hút hơn nửa triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải. Cùng với đó là rất nhiều bình luận khen chê trái chiều.

Linh Ka là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là các bạn thuộc thế hệ 10X. Những phát ngôn thiếu suy nghĩ về chuyện bằng cấp đã khiến hình ảnh của cô nữ sinh Hà thành tụt dốc không phanh. Chê nhiều hơn khen, anti nhiều hơn ủng hộ, Linh Ka dần trở thành chủ đề cho những lời châm chọc, chế giễu trên mạng xã hội.

Linh Ka khoe giọng hát mộc trong lớp học 

Bất kỳ hình ảnh hay sản phẩm nào có dính đến Linh Ka đều nhanh chóng thu hút được lượng lớn bình luận trên mạng xã hội. Sau MV Em gái mưa được đầu tư nhưng vẫn bị chê tơi tả, thì Linh Ka lại tiếp tục xuất hiện trong clip khoe giọng mộc thể hiện bản hit này.

Trong clip, Linh Ka diện trang phục khá giản dị, đứng trên bục giảng và nghêu ngao hát trước sự ủng hộ, khích lệ của bạn bè bên dưới. Tuy giọng hát vẫn yếu nhưng clip lần này lại nhận được đôi lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Đặc biệt, nhiều bạn còn cho rằng khi nghe Linh Ka hát, họ liên tưởng ngay đến sản phẩm âm nhạc mới phát hành của Chi Pu.

 

 

Những biểu cảm của Linh Ka được nhiều bạn chia sẻ

'Nghe giọng nghĩ ngay đến Chi Pu, dù sao cũng không muốn so sánh vì 2 người ở 2 vị trí hoàn toàn khác nhau'; 'Thấy Linh Ka hát cũng được mà, mỗi tội ngân lên cao không ổn. Nhưng nhìn tổng thể về ngoại hình lẫn giọng hát cũng không đến nỗi nào'… - trích một số bình luận dân mạng để lại dưới clip của Linh Ka.

Hiện tại, Linh Ka không có thêm bất kỳ chia sẻ nào về clip cover đầy ngẫu hứng, khoe giọng mộc của mình.

 

 

Những bình luận khen chê để lại dưới sản phẩm cover đầy ngẫu hứng của Linh Ka
Giúp Tiin sửa lỗi