Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Linh Ka khoe vòng 1 lấp ló đầy đặn, lập tức bị chỉ trích vì lý do mà nhiều hot girl mắc phải trước đó

Cùng 1 sản phẩm dành cho vòng 1, người hâm mộ cảm thấy hoang mang khi thấy Linh Ka quảng cáo nhiều hơn 1 thương hiệu.

Nói về màn dậy thì thành công nhất giới hotteen Việt, thì không thể nào bỏ qua Linh Ka - cô nàng từng bi chê lên chê xuống vì đen, xấu và 'lép', nay đã trở thành một cô gái trắng trẻo và có 3 vòng nở nang. Không thể phủ nhận rằng cô nàng đang ngày một xinh đẹp và cuốn hút, nhưng sự phát triển quá nhanh của vòng 1 đã nhiều lần khiến Linh Ka dính vào nghi vấn dao kéo, độn…

Mới đây, Linh Ka đã đăng 1 tấm ảnh 'o ép' vòng 1 quá đà lên mạng xã hội. Chuyện là nhìn vào bức ảnh ấy người ta chẳng thể quan tâm đến điều gì khác ngoài... khuôn ngực căng đầy. Linh Ka dạo này cũng ít ăn mặc 'chặt chém' hở bạo lắm, nhưng cứ mỗi khi cô nàng mặc là y như rằng chỉ để PR thuốc tăng vòng ngực. Và lần này cũng vậy.

Linh Ka 'o ép' để khoe vòng ngực đầy đặn của mình.

Linh Ka 'o ép' để khoe vòng ngực đầy đặn của mình.

Chưa cần biết là Linh Ka có xài sản phẩm ấy không, hay sản phẩm ấy có tác dụng thật sự hay không, cái người ta chú ý vẫn là kích cỡ vòng 1 quá tỷ lệ nghịch với thân hình của cô. Thậm chí trong cách tạo dáng, Linh Ka còn cố tình lấy tay để ép vòng 1 của mình sao cho 'căng tràn bờ đê'.

Công nhận là Linh Ka có vòng 1 'khủng' hơn trước, tuy nhiên cô nàng lạ mắc phải lý do mà nhiều hot girl mắc phải đó là Pr cho nhiều thương hiệu các sản phẩm tăng kích cỡ ngực. Cụ thể mới đây, đi kèm với bức ảnh cố tình 'ép ngực' lộ liễu là đoạn chia sẻ nhờ có sản phẩm đó nên cô nàng mới có được vòng 1 ưng ý.

Linh Ka khoe vòng 1 lấp ló đầy đặn, lập tức bị chỉ trích vì lý do mà nhiều hot girl mắc phải trước đó 1

Những lần Pr vòng ngực khác của Linh Ka.

Những lần Pr vòng ngực khác của Linh Ka.

Vừa đăng tải bài Pr chưa được bao lâu, Linh Ka đã nhận về những bình luận chỉ trích của  cộng đồng mạng. Cụ thể, tài khoản B.A chia sẻ: 'Em thấy Ka Pr cho 2 hãng up size vòng 1 luôn ấy, nên em muốn hỏi là nên mua cái nào'.

Các fan phản ứng về việc Linh Ka pr cho quá nhiều thương hiệu làm săn chắc vòng ngực.

Các fan phản ứng về việc Linh Ka pr cho quá nhiều thương hiệu làm săn chắc vòng ngực.

Chưa thấy Linh Ka vào giải đáp câu hỏi này thì đã thấy 1 fan khác vào trả lời thay: '4, 5 cái chứ 2 cái cũng đỡ bỡ ngỡ. Review ăn tiền Pr nên cũng như không thôi'.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Linh Ka phù hợp với những trang phục giản dị, đáng yêu hơn là hở hang, gợi cảm và lại mục đích Pr cho quá nhiều thương hiệu như vậy.

Linh Ka khoe vòng 1 lấp ló đầy đặn, lập tức bị chỉ trích vì lý do mà nhiều hot girl mắc phải trước đó 4

Nhiều fan cho biết thích hình ảnh trẻ trung, năng động của Linh Ka khi mặc kín đáo hơn.

Nhiều fan cho biết thích hình ảnh trẻ trung, năng động của Linh Ka khi mặc kín đáo hơn.
Góp ý cho Tiin