Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Em gái mưa' Linh Ka lại tung MV, nhưng lần này đã được khen hơn rồi

Ngày trước, mỗi lần Linh Ka 'trở lại' là thêm một lần gây thị phi, xong lần này hot teen 10x đã 'nhu mì' hơn rất nhiều và MV cover cũng nhận được kha khá những lời khen.

Nếu đã là một facebook-er hẳn bạn đều biết đến Hội Hot teen Hà Thành chứ? Đó là bộ tứ Linh Ka, Long Bi, Chi Bé, Hoàng Kio cùng một vài gương mặt rất trẻ khác đều đang trong độ tuổi 10x nổi lên từ một ứng dụng hát cover. Chỉ trong một thời gian ngắn hội bạn này đã nổi như cồn, mà tai tiếng thì cũng tỷ lệ thuận với độ nổi tiếng.

Mặc dù trong mỗi MV cover ấy, các thành viên đều rất đầu tư cả về mặt hình ảnh và âm thanh, nhưng sự 'chín sớm' trong các tác phẩm khiến nhóm bạn bị gạch đá không ngớt, thậm chí nhận được nhiều lời lăng mạ rất khó nghe.

Gần đây nhất, Hội Hot teen Hà Thành đã tái xuất giang hồ với việc thành lập nhóm nhạc mang tên gọi The Cea và trình làng MV cover bản hit 'Chưa bao giờ mẹ kể' được thể hiện bởi Min và Erik.

Khác với những bản hit về tình yêu trước đó, đây là lần đầu tiên nhóm cover một bài hát về tình mẹ - thứ tình yêu thiêng liêng, cao đẹp nhất của con người. Bởi vậy, tuy rằng về ngoại hình diễn viên vẫn bị già so với tuổi, giọng hát vẫn bị can thiệp không ít bởi phần mềm chỉnh sửa âm thanh, thì màn vũ đạo múa nhẹ nhàng và khá phù hợp với một bài hát tình cảm về mẹ vẫn là một điểm cộng giúp nhóm nhận được những lời khen ngợi từ khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi