Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Miu lên tiếng vụ cô gái khoe thân ở Hội An: 'Thật xấu hổ khi quay clip phản cảm ở một di sản văn hoá'

Mới đây, hình ảnh một cô gái quay clip khoe thân phản cảm ở phố cổ Hội An đã khiến nhiều người sửng sốt. Có ý kiến cho rằng, hành động này là phản văn hoá và cần lên án để cảnh tỉnh giới trẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhanh clip bán nude của một cô gái có tên Trần Mai Hương. Trong clip này, Trần Mai Hương mặc quần jean và ở trần, lấy nón lá che hờ phần ngực thả rông và đứng uốn éo trên mái nhà cổ ở Hội An.

Ngay sau khi clip này được đăng tải, rất nhiều người chia sẻ và tỏ rõ thái độ phản cảm với chủ nhân clip.

Trần Mai Hương 'chơi trội' khi quay clip khoe thân ở phố cổ Hội An. 

Trần Mai Hương 'chơi trội' khi quay clip khoe thân ở phố cổ Hội An.

Trên chính trang cá nhân của Trần Mai Hương - nữ diễn viên quay clip bán nude ở Hội An, đa số các bình luận đều cho rằng, nếu muốn khoe thân thì cô nên chọn địa điểm phù hợp, ví dụ như bãi biển hay trên giường chứ không phải là trên nóc phố cổ Hội An như thế này.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, diễn viên Linh Miu - một người theo gu phong cách gợi cảm cho hay: 'Thật xấu hổ khi cô gái kia quay clip khoe thân ở một nơi linh thiêng là di sản văn hoá phố cổ Hội An. Bối cảnh đó không hợp với những tấm ảnh khoe thân quá đà như vậy. Hay bạn gái đó muốn nổi tiếng bằng cách sốc như vậy? Nhưng sự thật là không ổn chút nào. Chắc không ai thấy những tấm ảnh đó đẹp mà rất phản cảm'.

'Với tư cách là một khán giả, Linh Miu không hề thấy những tấm ảnh đó có gì đẹp mà từ khi được tung lên, bạn gái kia nhận nhiều lời chỉ trích rồi. Tôi hy vọng, đây là bài học cho nhiều bạn trẻ, bản thân tôi cũng thích phong cách sexy, nhưng không phải chỗ nào tôi cũng chụp ảnh. Đẹp cũng phải đúng lúc, đúng chỗ' - Linh Miu tâm sự thêm.

Linh Miu cho rằng, thật xấu hổ khi khoe thân ở phố cổ Hội An. 

Linh Miu cho rằng, thật xấu hổ khi khoe thân ở phố cổ Hội An.

Người mẫu trẻ Khánh Linh cho PV báo Người Đưa Tin hay: 'Phố cổ Hội An thì chỉ hợp với những trang phục trang nhã, kín đáo như áo dài, váy dài thướt tha. Đó không phải là một nơi để khoe thân lộ liễu như vậy. Tôi cho rằng, bạn gái kia hơi sốc nổi, không suy nghĩ sâu sa nên mới chụp ảnh như vậy. Nếu mà bị phạt nữa thì còn bị 'ê mặt' nữa chứ'.

Theo đó, Trần Mai Hương nhận rằng, mình là diễn viên ở sân khấu kịch Hồng Vân. Tuy nhiên, phóng viên được một diễn viên kỳ cựu ở sân khấu Hồng Vân xác nhận rằng, đây là thông tin sai sự thật.

Trần Mai Hương từng được bà bầu Hồng Vân mời tham gia 1 dự án phim cách đây 3,4 năm. Tuy nhiên, bộ phim này đã buộc phải ngưng ngang vì một số lý do nên tới giờ vẫn chưa sản xuất.

Dự án bị dừng lại, Trần Mai Hương sau đó vì công việc riêng nên không hợp tác nữa. Do đó, Trần Mai Hương ghi diễn viên ở sân khấu kịch Hồng Vân là không đúng sự thật.

Giúp Tiin sửa lỗi