Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liu Na Na 'Người bí ẩn': Không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sau khi ăn liền mạch 141 trái ớt

Kết thúc phần thử thách, cô gái này cũng không ngờ bản thân có thể ăn hết 141 trái ớt trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả trong trường quay.

Người bí ấn mùa 6, tập 8 chính thức lên sóng. Với câu hỏi 'Ai là người ăn cay nhất', Liu Na Na (một trong năm khách mời) chính thức trở thành người bí ẩn của chương trình khi ăn liền mạch 141 trái ớt.

Với phần thể hiện của mình, Liu Na Na đã khiến toàn bộ khán giả ở trường quay cùng dàn MC há hốc mồm vì khả năng ăn cay 'cực đỉnh'.

Clip: Liu Na Na ăn hết 141 trái ớt, mặt không biến sắc

'Khi nhận lời mời tham gia chương trình từ ban tổ chức, mình nghĩ đơn giản thử thách là cho ớt vào tô thức ăn, không hề nghĩ phải ăn trực tiếp từng trái như khi bấm máy. Bản thân mình cũng không thể tin được có thể nhai và nuốt hết 141 trái ớt' - Liu Na Na kể lại.

Dù tham gia chương trình với tâm thế 'giao lưu', 'vui vẻ là chính', 'thua cũng chẳng sao', nhưng Liu Na Na vẫn cố gắng hết sức để ăn hết số ớt mà ban tổ chức đã chuẩn bị.

141 trái ớt trong vòng 15 phút, Liu Na Na đã tự phá vỡ kỷ lục của bản thân. 

141 trái ớt trong vòng 15 phút, Liu Na Na đã tự phá vỡ kỷ lục của bản thân.

Kết thúc chương trình, nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô gái trẻ, bản thân cô cũng khẳng định là cảm thấy 'khá nặng bụng và nóng ran ở bụng'. Trước đó, Na đã tranh thủ nạp ít thức ăn lót dạ.

'Mình nghĩ hôm đó ăn xong sẽ nhập viện rồi đó, vì nó khá nặng bụng và nóng bụng. Nhưng hên là mình vẫn bình thường. Khoảng vài tiếng sau đó thì mọi thứ lại ổn. Lúc hay tin là người chiến thắng, mình chỉ muốn hét lên vì sung sướng. Cuối cùng thì mình cũng làm được' - cô gái hào hứng chia sẻ.

Cô gái trẻ và biểu cảm vui mừng khi biết mình là người chiến thắng. 

Cô gái trẻ và biểu cảm vui mừng khi biết mình là người chiến thắng.

Đây không phải là lần đầu tiên Liu Na Na trổ tài ăn ớt. Trước đó, một số vlog trên kênh youtube của cá nhân của cô cũng từng chia sẻ những khoảnh khắc 'hồn nhiên' ăn ớt, nhưng số lượng chỉ dừng lại vài chục trái. Tham gia Người bí ẩn, với thành tích ăn liền mạch 141 trái ớt, Liu Na Na đã tự phá vỡ kỷ lục của bản thân.

Vlog của Na Na trên Youtube với phần thử thách ăn mì tôm với ớt. 

Vlog của Na Na trên Youtube với phần thử thách ăn mì tôm với ớt.

Cô gái ăn ớt một cách ngon lành. 

Cô gái ăn ớt một cách ngon lành.

Chia sẻ về khả năng ăn ớt, Liu Na Na nói: 'Mình ăn cay từ bé rồi, ảnh hưởng từ chính những người thân trong gia đình, vì ai cũng ăn cay cả. Mỗi bữa ăn không có ớt là thấy không được ngon miệng. Dần thành quen, biết ăn cay nhiều không tốt cho sức khỏe nên mình sẽ cố giảm lượng ớt nạp vào người'.

Khi clip tham gia chương trình Người bí ẩn được chia sẻ, Na cảm thấy vui khi nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng, đặc biệt là những tin nhắn khuyên cô nên hạn chế ăn ớt nếu không muốn ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài. 'Mình nghĩ rằng có yêu mến, có quan tâm thì người ta mới dành cho một kẻ xa lạ những lời khuyên chân thành ấy' - Na nói.

Na Na sở hữu nhiều sản phẩm nhạc chế triệu view. 

Na Na sở hữu nhiều sản phẩm nhạc chế triệu view.

Liu Na Na tên thật là Văn Công Hiệp, sinh năm 1998, đang sống tại TP.HCM. Trước khi xuất hiện trên sóng truyền hình, cô gái 9X này được biết đến với những clip nhạc chế hút hàng triệu view trên facebook và youtube. Đồng thời, Na Na cũng sở hữu chuyện tình dễ thương với chàng trai sinh năm 2000.

Một số hình ảnh khác của cô gái 9X có khả năng ăn hàng trăm trái ớt cùng lúc.

Liu Na Na 'Người bí ẩn': Không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sau khi ăn liền mạch 141 trái ớt 5 

Liu Na Na 'Người bí ẩn': Không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sau khi ăn liền mạch 141 trái ớt 6 

Liu Na Na 'Người bí ẩn': Không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sau khi ăn liền mạch 141 trái ớt 7 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi