Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Livestream nhái giọng Trần Đức Bo, hot girl 'bắp cần bơ' bị chính chủ phản ứng gay gắt: 'Mày thích kiếm chuyện à'

Hiện tại, phía Trần Đức Bo đang rất bức xúc khi trở thành nhân vật xuất hiện trong livestream của hot girl 'bắp cần bơ' Thanh Tâm.

Mới đây, nàng hot girl 'bắp cần bơ' một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích của thành viên mạng khi bất ngờ nhại giọng và nhắc đến 'Bo manly' trong một livestream của mình.

Nhiều người cho rằng, đây là đoạn đá xoáy nhân vật Trần Đức Bo - một hiện tượng mạng xã hội từng gây tranh cãi với những clip hài hước cũng từng khẳng định mình manly và thích con gái.

Clip: Hot girl 'bắp cần bơ' nhái giọng Trần Đức Bo khẳng định 'rất nghiêm túc' và 'không dẹo'

Sự việc thật sự bùng nổ khi Trần Đức Bo, nhân vật được cho là bị hot girl 'bắp cần bơ' cà khịa lên tiếng trên trang cá nhân. Trong status của mình, Đức Bo phản ứng gay gắt khi tên tuổi của mình bị hot girl tai tiếng mang ra làm trò cười.

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, dòng trạng thái của Đức Bo đã nhận về hơn 30 ngàn lượt cảm xúc, 12 ngàn bình luận và hơn 6 ngàn lượt share. Đáng nói, tất cả đều lên án hành động đá xoáy người khác của nàng hot girl 'bắp cần bơ'.

Trần Đức Bo bức xúc khi phát hiện ra mình là nhân vật được nhắc đến trong livestream của nàng hot girl mới nổi nhiều thị phi...

Trần Đức Bo bức xúc khi phát hiện ra mình là nhân vật được nhắc đến trong livestream của nàng hot girl mới nổi nhiều thị phi...

Bên dưới, nàng hot girl này cũng khẳng định rằng, Po là biệt danh của cô và cô không hề có ý 'cà khịa' bất kỳ ai.

Hot girl 'bắp cần bơ' tên thật là Trần Thanh Tâm, sau các clip thả thính dễ thương, Thanh Tâm liên tiếp vướng vào những lùm xùm từ việc lộ nhan sắc thật đến việc phát ngôn chuyện 'thà học ngu mà làm ra tiền còn hơn thi 25, 30 điểm không kiếm được đồng nào' hay thậm chí dính tin đồn là người thứ 3,…

Thanh Tâm và lùm xùm lộ nhan sắc thật kém xinh.

Thanh Tâm và lùm xùm lộ nhan sắc thật kém xinh.
Giúp Tiin sửa lỗi