Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh chồng 'hot girl trà sữa' đi ăn cùng cô gái nguyên cáo trước khi bị bắt

Mới đây trên mạng đã lan tràn ảnh đi ăn của chồng tỷ phú của 'hot girl trà sữa' Chương Trạch Thiên cùng cô gái tố cáo trong vụ bê bối tình dục gần đây.

Được biết những hình ảnh dưới đây được chụp lại trong một nhà hàng Nhật Bản tên là Origami tại thành phố Minneapolis thuộc bang Minnesota (Mỹ). Ông Lưu Cường Đông đã ngồi ăn cùng khoảng gần 20 người tối hôm trước khi bị bắt vì cáo buộc có hành động sai trái liên quan tới tình dục vào ngày 31/8 vừa qua.

Lộ ảnh chồng 'hot girl trà sữa' đi ăn cùng cô gái nguyên cáo trước khi bị bắt 0

Theo nhân viên của nhà hàng chia sẻ, cả nhóm đã gọi 18 chai rượu và hơn 20 chai bia, ngồi chia thành một bàn 4 người gồm 3 nữ và 1 nam cùng một bàn 16 người chỉ có 1 nữ. Được biết nữ sinh viên duy nhất trong bàn 16 người ngồi cạnh ông Lưu Cường Đông trong suốt bữa ăn chính là cô gái đã tố cáo khiến CEO của tập đoàn thương mại JD bị cảnh sát bắt giữ.

Rất nhiều bia và rượu trên bàn cùng trang trí đặc trưng của nhà hàng Origami

Rất nhiều bia và rượu trên bàn cùng trang trí đặc trưng của nhà hàng Origami

Bữa liên hoan kết thúc vào lúc 9h30 tối và tốn khoảng hơn 46 triệu VNĐ. Khi đó hầu hết mọi người đều say xỉn và có người say đến nỗi không đi nổi để người khác phải dìu.

Hóa đơn bữa ăn hơn 46 triệu VNĐ

Hóa đơn bữa ăn hơn 46 triệu VNĐ

Sau khi bị bắt, Lưu Quảng Đông đã được thả ngay vào ngày hôm sau là ngày 1/9 và hiện đã trở về Trung Quốc. Earl Gray, luật sư của ông Lưu cho biết khả năng cao là người chồng tỷ phú của 'hot girl trà sữa' TQ sẽ không bị khởi tố, thậm chí còn có thể sẽ nhận được lời xin lỗi từ phía cảnh sát Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh trên lan tràn trên mạng, vẫn có rất nhiều cư dân mạng nghi ngờ về độ trong sạch của Lưu Cường Đông.

'Không có lửa làm sao có khói. Chắc phải có gì đó chứ'

'Lưu Cường Đông ăn uống, say xỉn, tự học và bị bắt mà không đổi quần áo suốt cả ngày?'

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và tìm thêm bằng chứng về vụ việc bê bối này.

>> XEM THÊM: Chồng 'hotgirl trà sữa' Chương Trạch Thiên có thể chịu án 30 năm tù vì tội hiếp dâm cấp độ 1

Giúp Tiin sửa lỗi