Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh lên đồ sành điệu, trang điểm cuốn hút, 'thánh sún' Thách thức danh hài: 'Nếu gian manh, tôi đã xóa hết đi rồi'

Những hình ảnh sành điệu trước đây của 'thánh sún' Ngân Thảo khiến nhiều người bất ngờ. Bởi nó quá khác so với hình ảnh chân chất, mộc mạc cô mang đến trên sân khấu 'Thách thức danh hài'.

Bất ngờ được chú ý sau khi tham dự chương trình Thách thức danh hài, cuộc sống của 'thánh sún' Ngân Thảo có nhiều thay đổi, đặc biệt là khi những hình ảnh, phát ngôn của cô luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip: 'Thánh sún' cà khìa 2 giám khảo và giành được 100 triệu đồng

Mới đây, nhiều người ngỡ ngàng khi loạt ảnh cũ của Ngân Thảo được lục lại. Ở đó, người ta thấy một Ngân Thảo sành điệu, trang điểm cuốn hút và lên đồ gợi cảm; khác xa với hình ảnh 'thánh sún' mộc mạc, chân chất trên sân khấu Thách thức danh hài.

Khi 'thánh sún' lên đồ, trang điểm cuốn hút.

Khi 'thánh sún' lên đồ, trang điểm cuốn hút.

Lộ ảnh lên đồ sành điệu, trang điểm cuốn hút, 'thánh sún' Thách thức danh hài: 'Nếu gian manh, tôi đã xóa hết đi rồi' 1

'Thánh sún' Ngân Thảo sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

'Thánh sún' Ngân Thảo sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

Một bộ phận dân mạng với những bình luận tiêu cực, cho rằng Ngân Thảo giả tạo, lên truyền hình kể khổ nhưng những hình ảnh và các clip livestream không chứng minh được điều đó. 'Thánh sún' cũng từng giải thích rằng, cô vẫn ăn nói lanh lẹ, phong cách ăn mặc có phần gợi cảm vì công việc buôn bán hàng online.

'Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook. Thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương em hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu' - Ngân Thảo bộc bạch.

Ngân Thảo và nét giản dị, mộc mạc trên sân khấu Thách thức danh hài.

Ngân Thảo và nét giản dị, mộc mạc trên sân khấu Thách thức danh hài.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Ngân Thảo nói: 'Tôi khóc vì tủi thân khi nhắc đến chuyện học. Tôi là một người ham học nhưng phải bỏ học do điều kiện gia đình. Ngoài ra, nhắc về cha hay mẹ tôi cũng buồn vì mẹ bệnh, cha mất sớm. Tôi tủi thân rất nhiều, mọi người cũng không hiểu hết được những gì tôi phải chịu đựng.

Nếu khó khăn về tiền bạc tôi cũng có sợ giúp đỡ của phía nội, ngoại, nhưng nỗi đau mất cha, phải bỏ học sớm... thì không ai có thể san sẻ được. Tôi khóc không phải để than khổ mà vì chạm đến nỗi đau và cảm xúc của mình'.

Lộ ảnh lên đồ sành điệu, trang điểm cuốn hút, 'thánh sún' Thách thức danh hài: 'Nếu gian manh, tôi đã xóa hết đi rồi' 4

Ngân Thảo sau khi làm lại răng.

Ngân Thảo sau khi làm lại răng.

Sau khi được nhiều người biết đến, 'thánh sún' vẫn duy trì cuộc sống của mình và cũng không ngần ngại chia sẻ điều đó với những người yêu mến cô.

Về biệt danh 'thánh sún', Ngân Thảo cho biết đây là kỷ niệm đáng nhớ khi cô tham gia Thách thức danh hài. Ngân Thảo từng chia sẻ rằng, cô đã mất 9 chiếc răng vì bị viêm, phải cắt bỏ cầu răng và đang đợi lành để làm lại. Sau khi nghe hoàn cảnh của Ngân Thảo, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã tài trợ cô làm răng.

Giúp Tiin sửa lỗi