Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của hotgirl chụp ảnh trong buồng lái khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn

Bức ảnh Trần Ngọc Oánh chụp trong quá khứ khác xa 'một trời một vực' với nhan sắc lung linh hiện tại của cô nàng.

Mới đây, hãng hàng không Air Guilin của Trung Quốc đã ra lệnh cấm bay trọn đời đối với một phi công vì lý do người này đã cho bạn gái là Trần Ngọc Oánh vào buồng lái khi máy bay đang trong hành trình bay. Chưa kể cô nàng này còn check-in vài bức ảnh và đăng tải lên MXH kèm theo dòng trạng thái thể hiện cảm xúc vui mừng.

Trần Ngọc Oánh và bức ảnh trong buồng lái máy bay 

Trần Ngọc Oánh và bức ảnh trong buồng lái máy bay

Từ sau 'đại họa' này, cô gái chụp ảnh trong buồng lái máy bay nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cũng vì thế mà tất cả những thông tin liên quan đến đời sống cá nhân của Trần Ngọc Oánh đều liên tục được 'đào bới'. Và bất ngờ nhất là mới đây, dân mạng đã tìm lại được những bức ảnh 'khá bất ngờ' mà cô nàng chụp trong quá khứ.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của hotgirl chụp ảnh trong buồng lái khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn 1 

Một Trần Ngọc Oánh kém sắc trong quá khứ 

Một Trần Ngọc Oánh kém sắc trong quá khứ

Khác xa với những hình ảnh lung linh ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh trước đó được lấy trên Instagram của Trần Ngọc Oánh khiến người ta thất vọng hoàn toàn vì nước da đen nhẻm, mũi tẹt và răng hô. Nhiều người còn phải thốt lên: 'Nếu không nói là cô ấy chắc tôi không nhận ra nổi mất, như hai người khác nhau hoàn toàn vậy'.

Điều này khiến đa số người nhận định Trần Ngọc Oánh có lẽ đã nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để có được nhan sắc mĩ miều như bây giờ.

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của hotgirl chụp ảnh trong buồng lái khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn 3 

Lộ ảnh quá khứ kém sắc của hotgirl chụp ảnh trong buồng lái khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn 4 

Trần Ngọc Oánh hiện tại vô cùng xinh đẹp 

Trần Ngọc Oánh hiện tại vô cùng xinh đẹp

Được biết, Trần Ngọc Oánh sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành Tiếp viên hàng không của Trường Đại học du lịch Quế Lâm. Cô nàng cũng là gương mặt khá nổi tiếng trên MXH với công việc travel blogger và người mẫu.

Sau sự việc 'làm kiểu ảnh' trong buồng lái bị phát hiện, Trần Ngọc Oánh liên tục bị dân mạng chỉ trích, thậm chí nhiều người còn yêu cầu nhà trường đuổi sinh viên này với lý do học chuyên ngành hàng không mà lại vi phạm nguyên tắc bay cơ bản.

Góp ý cho Tiin