Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh thời trẻ của Bà Tân Vlog, dân tình ai cũng tấm tắc khen xinh gái

Con trai của bà từng có lần khen mẹ cậu lúc trẻ 'xinh gái' nhất vùng. Và giờ đây, cư dân mạng đã được trực tiếp chứng thực điều ấy!

Bà Tân Vlog là nhân vật phủ sóng rộng khắp mạng xã hội trong vài tháng gần đây. Nổi lên nhanh chóng nhờ kênh Youtube chuyên về ẩm thực, theo sau các clip ăn uống triệu view, câu chuyện phía sau về cuộc đời của người phụ nữ này cũng khiến dân tình dành nhiều sự chú ý.

Bà Tân Vlog tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tân, quê ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang). Chỉ cao 1m1, nặng 32kg nhưng người phụ nữ này khá nhanh nhẹn, hoạt bát, quen làm lụng và không nề hà bất cứ việc gì.

Ngày thường, bà chăm bẵm làm nông, còn chăn nuôi thêm gà, lợn. Còn những lúc nông nhàn, bà đi xách vữa cho các công trình xây dựng, công việc nặng nhọc chỉ phù hợp với nam giới, phụ nữ thường ít ai dám đụng tay, huống chi là một người thấp bé như bà.

Theo tiết lộ của cậu con trai, mẹ cậu thời trẻ là 'cô gái xinh đẹp nhất làng', nhưng vì cuộc sống quá vất vả, nên mẹ cậu đã đánh đổi một phần nhan sắc xuân xanh để nuôi con khôn lớn. 

Và mới đây, dân tình đã được 'kiểm chứng' lời khen này khi bức ảnh thời trẻ của Bà Tân được đem lên trên một diển đàn mạng xã hội. Dù bức ảnh cũ với chất lượng kém, màu sắc lòe nhòe, nhưng người ta vẫn nhận ra đấy là hình ảnh Bà Tân của nhiều năm trước. 

Hình ảnh Bà Tân ngày còn là 'Cô Tân' 

Hình ảnh Bà Tân ngày còn là 'Cô Tân'

Cư dân mạng đã không khỏi dành lời khen dành cho nhan sắc của 'Cô Tân' trong quá khứ. Không photoshop, không app ảo diệu, cụ cười tươi, gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn trong khung hình chính là nét đẹp được 'tả thực' trăm phần trăm.

Dù là ngày xưa hay hôm nay, người ta vẫn nhận thấy trên gương mặt người phụ nữ này luôn có nét đôn hậu, chịu thương chịu khó. Xem lại hình ảnh bả Tân bế bồng hai con ngày còn thơ dại, rồi nhìn bức ảnh hai cậu con trai cao lớn, trưởng thành hôm nay, nhiều người không khỏi có chút ngưỡng mộ với hành trình làm mẹ của người đàn bà lam lũ này.

Hình ảnh bà Tân và hai cậu con trai đã lớn trong hiện tại 

Hình ảnh bà Tân và hai cậu con trai đã lớn trong hiện tại

'Bà Tân ngày xưa đẹp gái quá'.

'Nhìn kìa, Bà Tân lúc trẻ xinh đẹp quá'.

'Tuổi trẻ và sức khỏe của mẹ đã nhường hết cho hai chú (con trai bà Tân) rồi đó!'.

'Dù thời gian có làm tóc bạc, da nhăn đi đôi chút, những Bà Tân của bây giờ hay hồi trẻ đều đẹp mà'.

'Nhìn bà nhỏ xíu luôn, nuôi được hai con lớn khôn, đẹp trai thế này, đúng là đáng ngưỡng mộ thiệt'.

Giúp Tiin sửa lỗi